Người đàn ông gặp sự cố trớ trêu khi cầu hôn bạn gái bên hồ

Thứ Năm, ngày 30/06/2022 20:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Người đàn ông chuẩn bị quỳ một chân trên sàn tàu để cầu hôn bạn gái nhưng sự cố bất ngờ đã phá tan kế hoạch.

Theo Daily Mail, video anh Ross Bamber (26 tuổi, đến từ Costessey, Norfolk, Anh) cầu hôn bạn gái Geri Ashforth (23 tuổi) được quay trong chuyến du lịch lãng mạn đến một khu nghỉ dưỡng bên hồ ở Watton hôm 15/6.

Ngay sau khi được đăng tải lên TikTok, đoạn video nhanh chóng lan truyền với hơn 3 triệu lượt xem. Có thể thấy, Ross lấy hộp nhẫn ra và chuẩn bị quỳ một chân xuống sàn tàu, sẵn sàng bày tỏ tình cảm với bạn gái. Không may, chiếc nhẫn bất ngờ rơi ra khỏi hộp, lọt qua sàn tàu và rơi xuống sông.

“Không phải như em đang nghĩ, đúng không?”, Geri vừa che mắt lại vừa nói với bạn trai khi thấy chiếc nhẫn rơi xuống. Được biết, hai người đã đi mua một chiếc nhẫn khác và quay lại hồ vào ngày hôm sau để tiếp tục màn cầu hôn, lần này chiếc nhẫn không bị rơi.

“Tôi thực sự không tin nổi. Chiếc nhẫn rơi ra khi tôi mở hộp. Nó nảy lên một vài lần sau đó rơi vào giữa các khe hở của sàn tàu”, người đàn ông 26 tuổi nhớ lại tình huống lúc đó. Ross chia sẻ anh vẫn hy vọng có thể tìm lại chiếc nhẫn đính hôn ban đầu được mua với giá 999 bảng Anh (khoảng 28,2 triệu đồng).

Anh cho biết thêm: “Tôi đã nói chuyện với chủ sở hữu của hồ và anh ấy rất vui khi giúp chúng tôi tìm chiếc nhẫn. Geri đã khá khó chịu về những chuyện xảy ra. Cô ấy nói với tôi khi tôi đánh rơi chiếc nhẫn rằng ‘Hãy nói đó không phải là điều em nghĩ đi’. Tôi đã nói “Đúng vậy, anh rất xin lỗi’. Cô ấy đáp lại rằng không muốn nhìn, thậm chí là không muốn mở mắt”.

Được biết, cả Ross và Geri đều là chuyên gia về sức khỏe tâm thần. Họ gặp nhau lần đầu cách đây 5 năm khi cùng làm việc tại một nhà chăm sóc.

Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nguoi-dan-ong-gap-su-co-tro-treu-khi-cau-hon-ban-gai...

Trèo tường ra ngoài để hẹn hò với bạn trai, nữ sinh đại học gặp sự cố muốn ”độn thổ”

Nhiều người thắc mắc bức tường cao tới 2m, được rào vô cùng chắc chắn, tại sao nữ sinh vẫn bất chấp trèo qua.

Chia sẻ
Theo Đinh Kim (Theo Daily Mail) (Người đưa tin)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung