Người Ai Cập cổ đại từng gặp người ngoài hành tinh?

Chủ Nhật, ngày 10/09/2017 10:45 AM (GMT+7)

Những người theo thuyết âm mưu từ lâu đã tranh cãi về dấu vết của người ngoài hành tinh can thiệp vào kim tự tháp khổng lồ thời Ai Cập cổ đại.

Theo Daily Star, nhiều người tin kim tự tháp Giza ở Ai Cập có thể do người ngoài hành tinh tạo nên, hoặc ít nhất là họ đã đến thăm công trình này.

Một bản giấy cói cổ lưu trữ tại bảo tàng Cairo ở Ai Cập, có niên đại tới 3.000 năm, được cho là đã hé lộ dấu vết của người ngoài hành tinh.

Đoạn video mới đăng tải trên tài khoản Youtube SecureTeam10 với tựa đề: “Liệu người Ai Cập cổ đại biết điều gì đó mà chúng ta không hề hay biết?

Giấy cói vẽ hình tượng nhân sư với phần đầu sư tử, phần thân người. Bên cạnh đó là vật thể gây tranh cãi, giống như phi thuyền ngoài hành tinh.

Đoạn video sau đó dẫn chứng hình ảnh đĩa bay người ngoài hành tinh với kiềng ba chân, giống như những gì vẽ trên giấy cói.

Người Ai Cập cổ đại từng gặp người ngoài hành tinh? - 1

Dấu vết của người ngoài hành tinh trong tài liệu Ai Cập cổ đại.

Đây là sự trùng hợp khi chúng ta nhắc đến phi thuyền ngoài hành tinh trong suốt dòng lịch sử, chủ tài khoản SecureTeam10, Tyler Glockner nói.

Wayne Herschel, một người đam mê về vật thể ngoài hành tinh cũng nói rằng, giấy cói “vẽ một đĩa bay tỏa sáng như Mặt trời và đến từ các ngôi sao”.

Những người tin vào thuyết âm mưu khác nói các công trình khổng lồ trên Trái đất như kim tự tháp, hay cả bãi đá cổ Stonehenge không thể do một tay con người tạo nên.

Họ cho rằng, người ngoài hành tinh với công nghệ cao đã xây nên kim tự tháp.

Đoạn video đăng tải trên Youtube đã thu hút sự chú ý của nhiều người xem.

“Tôi chưa từng biết đến dấu hiệu kỳ lạ như vậy trước đây. Câu chuyện này thật hay. Đĩa bay đó còn có thể là gì?”, một người xem nói.

Một người khác tỏ ra thận trọng: “Nghe cũng hay đấy nhưng chúng ta không bao giờ biết được vật thể đó thực sự là gì”.

Tìm thấy xác 5 người ngoài hành tinh gần kỳ quan bí ẩn ở Peru?

Một chuyên gia về UFO tuyên bố đã tìm thấy phần thi thể của 5 “người ngoài hành tinh” tại một khu khảo cổ ở Peru.

Theo Đăng Nguyễn - Daily Star (Dân Việt)
sự kiện Người ngoài hành tinh