Ngồi lên cá sấu khổng lồ nặng 6 tạ, người huấn luyện lãnh cú ngoạm hãi hùng

Một huấn luyện viên có kinh nghiệm chăm sóc cá sấu trong hơn 30 năm, gần đây bị thuơng trong một buổi trình diễn ở một trang trại cá sấu tại Nam Phi, khi bị một con cá sấu sông Nile to lớn bất ngờ quay sang tấn công.

Sean Le Clus, 68 tuổi, người huấn luyện cá sấu giàu kinh nghiệm, bị tấn công ngay sau khi vừa đứng lên khỏi con sấu "khủng" nặng 660kg, theo Daily Star.

Trong video do khách tham quan quay lại, người huấn luyện ngồi lên lưng con cá sấu Hannibal, quay sang cho con cá sấu cái tên Judy ăn.

Khi vừa đứng lên, người huấn luyện bị cá sấu Hannibal quay sang tấn công, với những chiếc răng dài 12cm cắm vào đùi.

Ngồi lên cá sấu khổng lồ nặng 6 tạ, người huấn luyện lãnh cú ngoạm hãi hùng - 1

Sean ngồi lên lưng con cá sấu sông Nile dài 4,8 mét, nặng 660kg.

Người huấn luyện hoàn toàn bất ngờ khi bị con cá sấu dài 4,8 mét tấn công và đã ngã xuống đất. Con cá sấu không tiếp tục tấn công, giúp người huấn luyện có thời gian đứng tránh ra xa.

Đây không phải lần đầu tiên Sean Le Clus bị cá sấu tấn công. Ông từng bị một con cá sấu khác cắn vào chân và phải đi khập khiễng trong 11 tháng.

Sean từng nói: "Nếu để một con cá sấu ngoạm chặt bạn, mọi thứ sẽ kết thúc".

Nhiều du khách tỏ ra hãi hùng khi chứng kiến cảnh người huấn luyện bị cá sấu cắn tại trang trại Crocodile Creek, địa điểm thu hút khách du lịch ở Nam Phi. Đây là nơi sinh sống của khoảng 6.000 con cá sấu và rắn, bao gồm cả những con cá sấu khổng lồ.

Ngồi lên cá sấu khổng lồ nặng 6 tạ, người huấn luyện lãnh cú ngoạm hãi hùng - 2

Sean bị con cá sấu "khủng" cắn vào đùi.

Phát ngôn viên trang trại Crocodile Creek trả lời trên truyền thông địa phương: "Sean có hai vết thương khá sâu do răng cá sấu gây ra và vết thương đã được khâu lại. Sean sau đó đã quay trở lại làm việc".

"Đây là lần đầu tiên cá sấu Hannibal tấn công người huấn luyện, có lẽ do có sự xuất hiện của một con cá sấu cái ở bên cạnh", người phát ngôn nói. "Sean mải chú ý đến con cá sấu cái, không đề phòng khi đang ngồi trên lưng cá sấu Hannibal".

"Nếu là cú cắn thực sự, mọi chuyện có thể tồi tệ hơn rất nhiều. Giống như nhiều công việc nguy hiểm khác, luôn có khả năng người huấn luyện cá sấu bị thương", phát ngôn viên này cho biết.

Nguồn: [Link nguồn]

Video: Tưởng chết dưới hàm cá sấu, linh dương đầu bò bất ngờ được ”kẻ thứ 3” cứu mạng

Dù cố vùng vẫy, linh dương đầu bò vẫn không thoát khỏi cặp hàm sắc nhọn của cá sấu. Khi nhiều người nghĩ rằng mọi thứ đã an bài thì "kẻ thứ 3" xuất hiện. 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đăng Nguyễn - Daily Star ([Tên nguồn])
Thế giới động vật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN