Mỹ: Hãi hùng video cá sấu "khủng" quăng quật, giết chết đồng loại

Trong quá trình dẫn du khách khám phá tại một khu du lịch ở bang Florida, Mỹ, Kayla Jane chứng kiến tận mắt cảnh một con cá sấu "khủng" săn đồng loại, quăng quật để giết chết đối phương.

Hướng dẫn viên Kayla Jane khi đó dẫn du khách tham quan bằng thuyền kayak ở khu du lịch Silver Springs Shores, bang Florida (Mỹ), theo Daily Star.

Jane nói con cá sấu "khủng" săn đồng loại có tên "Fred" hay còn được gọi là "Fred to lớn".

Trong video, cá sấu Fred ngoạm chặt đồng loại trước khi nổi lên mặt nước. Nó quăng quật đối phương ở bên bờ sông nhiều lần.

Con cá sấu to lớn săn đồng loại ở Mỹ.

Con cá sấu to lớn săn đồng loại ở Mỹ.

"Fred to lớn một lần nữa lại giết chết con cá sấu khác", Kayla cho biết. Trong một video khác, Kayla phát hiện một con cá sấu mất đầu trôi nổi trên sông, được cho là "nạn nhân mới nhất của cá sấu Fred".

Video do Kayla đăng tải trên mạng xã hội khiến nhiều người xem cảm thấy kinh ngạc.

Một cư dân mạng viết: "Fred có lẽ đang chuẩn bị cho bữa ăn thịnh soạn".

Người thứ hai nói: "Thật tàn bạo. Đó là con cá sấu nhỏ tội nghiệp. Ít nhất thì nó có thể chết nhanh chóng trước khi bị ăn thịt".

Người thứ ba giải thích: "Cá sấu muốn nuốt chửng con mồi trong một lần nên cần phải tách rời con mồi trước, ví dụ như tách phần đầu trước".

"Nếu có những con cá sấu khác chứng kiến cảnh này, có lẽ chúng biết rằng không nên đi lạc vào lãnh địa của Fred", người thứ tư viết.

Trong quá trình đưa du khách tham quan, Kayla cũng chia sẻ những cảnh tượng thú vị khác. Nhóm du khách do cô hướng dẫn bắt gặp những con rùa, rái cá và một sinh vật có vú khổng lồ được gọi là lợn biển.

Nguồn: [Link nguồn]

Video: Bị ngoạm gãy chân, ngựa vằn cắn trả cá sấu và cái kết khiến nhiều người ngỡ ngàng

Dù bị cá sấu ngoặm gãy chân, ngựa vằn vẫn cố gắng quay đầu lại, dùng hàm răng chắc khỏe để cắn vào cổ và lưng của kẻ săn mồi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo MINH AN - Daily Star ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN