Mua gương online, chàng trai chỉ muốn "khóc thét" khi bóc ra soi

Thứ Bảy, ngày 12/09/2020 19:45 PM (GMT+7)

Anh chàng không khỏi "khóc dở mếu dở" khi soi mình trong gương mới và chỉ muốn gói hàng mang trả lại.

Đây là một câu chuyện buồn của anh chàng mua gương online, thế nhưng dân mạng khi đọc bài chia sẻ không thể ngừng thả icon “ha ha”.

Anh chàng tâm sự như sau: “Em vừa mua được cái gương dán tường, về bóc ra dán soi vào nhìn như bị biến dạng ấy mọi người ạ... Sáng dậy soi gương chắc hết hồn luôn...”

Mua gương online, chàng trai chỉ muốn "khóc thét" khi bóc ra soi - 1

Hình ảnh chiếc gương dán tường khiến dân mạng không ngừng bật cười

Loại gương dán tường rất tiện lợi và đang là mặt hàng nhận được rất nhiều sự yêu thích của người tiêu, chàng trai này cũng không nằm ngoài xu hướng. Anh đặt mua online một chiếc gương, tuy nhiên khi nhận sản phẩm, mọi thứ lại không như anh tưởng tượng. Chiếc gương này không giống như bình thường. Khi người ta soi gương, mọi thứ trong đó trở nên méo mó, dị thường.

Câu chuyện của anh chàng mua gương sau khi chia sẻ nhận về vô số bình luận. Nhiều người không còn ý định mua hàng online nữa:

“Ôi nhìn ảnh mà không nhịn được cười. Mình cũng đang định đặt gương dán tường đây, nhưng chắc phải ra xem tận nơi, không dám mua online đâu”. “Mua online hên xui vậy đó, chắc gặp người bán hàng không có tâm rồi”.

Trong khi đó, có người lại cho rằng anh chàng này đã dán gương sai cách nên mới dẫn tình trạng trên: “Gương này dán trên tường trơn không dán trên gạch và hơn nữa dán 1 lần, dán mà lấy ra dán lại là bị vậy. Mình nghe người bán hàng tư vấn vậy.

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/cong-dong-mang/mua-guong-online-chang-trai-chi-muon-khoc-thet-kh...

Lần đầu thấy gương, mèo hành động khiến chủ không nhịn được cười

Video cho thấy cảnh một con mèo tấn công hình ảnh phản chiếu của chính mình khi lần đầu tiên nhìn thấy gương.

Thanh Mến (T/h) (Đời sống & Pháp luật)
sự kiện Chuyện lạ Việt Nam
Báo lỗi nội dung