Ly kỳ 3 cặp hoán đổi giới tính

Cùng xem video chàng trai Alexis đi siêu âm em bé sau một thời gian điều trị nội tiết tố nam.

Alexis và Karen: Cặp vợ chồng chuyển giới đang mong chờ em bé

Alexis và Karen là cặp vợ chồng chuyển giới người Argentina. Họ đang mong đợi con gái đầu lòng của họ. Alexis và Karen là tên hiện trên chứng minh thư của mỗi người đã được pháp luật xác nhận vào tháng 5/2012.

Ly kỳ 3 cặp hoán đổi giới tính - 1

Alexis cảm nhận mình là nam mặc dù được sinh ra trong một cơ thể phụ nữ. Và Karen nhận thức mình là nữ nhưng tâm lý tình dục lại của đàn ông. Alexis và Karen đã gặp, yêu nhau, và quyết định trở thành cha mẹ. Sau một thời gian điều trị nội tiết tố nam, Alexis đã có thai. Vào tháng 12/2013 tới đây, Alexis sẽ sinh một bé gái và dự định đặt tên là Genesis Angelina.

Alexis đang mang thai 7 tháng. Cô cho biết đã ngừng dùng testosterone để thụ thai và sẽ trải qua phẫu thuật để "có một cơ thể nam giới" sau khi em bé được sinh ra. 

Video cảnh chàng trai Alexis đi siêu âm em bé sau một thời gian điều trị nội tiết tố nam

Jane và Anne: Cặp đôi kết hôn lần hai sau khi chuyển đổi giới tính

Ly kỳ 3 cặp hoán đổi giới tính - 2

Có rất nhiều cách để khôi phục lại cuộc hôn nhân đổ vỡ và một cặp vợ chồng ở Anh đã chọn cách chuyển giới để hâm nóng cuộc hôn nhân.

Barry và Anne đã kết hôn vào năm 2002 nhưng sau vài năm chung sống, họ không còn thấy hài lòng về nhau.

Vì vậy trong năm 2011, họ đã giao ước lại với cái tên mới Jane và Anne. Bởi lẽ người chồng Barry đã chuyển đổi giới tính và giờ trở thành Jane. Cặp vợ chồng ngày xưa chung sống lần hai với nhau nhưng lần này là trong mối quan hệ đồng tính.

Janeen và David: Cặp đôi chuyển giới viết thư xin nữ hoàng Anh cho cưới

Vào năm 1994, một người đàn ông đã từng là phụ nữ và một người phụ nữ đã từng là đàn ông đã viết thư cho nữ hoàng Anh để xin phép cho họ kết hôn.

Janeen Newman 47 tuổi và David Willis, người đã có một cô con gái, đã sống chung với nhau ở Louth, Lincolnshire, nước Anh.

Họ gặp nhau 5 năm trước khi kết hôn, lúc đó Janeen đang chuẩn bị cho cuộc phẫu thuật chuyển giới của mình. Vào năm 1994, họ đã gửi một bức thư tới Hoàng gia cho họ được kết hôn. Sau đó bức thư đã lên trang nhất của nhiều tờ báo.

Trong bức thư gửi đến cung điện Buckingham, Newman viết: "David Willis và tôi muốn được kết hôn. Chúng tôi dự định sẽ dành phần đời còn lại của mình bên nhau và muốn chung sống một cách hợp pháp như một gia đình, trong đó có cả con gái của David. Chúng tôi là những công dân rất bình thường và chỉ đang tìm kiếm để có thể sống như những công dân bình thường khác. Chúng tôi muốn sống chăm chỉ và làm việc có ích cho xã hội".

Chia sẻ
Theo Tiểu Nhi (Khampha.vn)
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung