Lợn rừng trộm laptop chạy như bay, người đàn ông khỏa thân đuổi bắt và cái kết

Chủ Nhật, ngày 09/08/2020 18:30 PM (GMT+7)

Cuộc rượt đuổi như phim hành động giữa một người đàn ông khỏa thân và con lợn rừng ăn trộm laptop gần hồ Berlin, Đức, đã khiến người xem vô cùng thích thú.

Lợn rừng trộm laptop chạy như bay, người đàn ông khỏa thân đuổi bắt và cái kết - 1

Người đàn ông khỏa thân truy bắt lợn rừng trộm laptop (ảnh: Daily Mail)

Người đàn ông (giấu tên) đang tắm nắng trong công viên Teufelssee, gần hồ Berlin thì bất ngờ phát hiện chiếc túi đựng laptop của mình bị một con lợn rừng ăn cắp. Ông này sau đó vội vàng đuổi theo “tên trộm” mà không kịp mặc đồ.

Ở Đức, một số công viên gần hồ nước cho phép người dân bơi và tắm nắng mà không cần mặc đồ - một phần của văn hóa tự do thân thể.

“Thiên nhiên đang phản công. Tôi cho ông ấy xem ảnh chụp và ông ấy phá lên cười, cho phép tôi công khai”, Adele Landauer – một người có mặt tại hiện trường – kể lại cuộc rượt đuổi giữa người đàn ông khỏa thân và con lợn rừng.

Những con lợn rừng thấy một số người đang ăn pizza và chúng tưởng chiếc túi đựng laptop của người đàn ông nọ cũng đầy ắp thức ăn nên quyết định thực hiện “phi vụ”, theo Daily Mail.

“Trong túi có chứa chiếc laptop nên ông ấy đuổi theo hết tốc lực, bất chấp trên người không mảnh vải che thân”, Adele Landauer kể lại.

Hàng chục người xung quanh đã kinh ngạc và hồi hộp theo dõi màn rượt bắt có một không hai, trước khi người đàn ông tóm được con lợn và đòi lại túi đồ.

“Khi ông ấy trở lại với chiếc túi màu vàng, chúng tôi đã đồng loạt vỗ tay chúc mừng chiến công đó”, Landauer nói.

Có khoảng 150 triệu con lợn rừng trên khắp châu Âu, 40% trong số chúng được tìm thấy ở Tây Ban Nha và Đức.

Tháng 1.2019, Đan Mạch thậm chí còn dựng tường biên giới để ngăn lợn rừng Đức xâm nhập.

Derek Ehlert - thanh tra động vật hoang dã của Berlin - cho biết, những vụ việc người dân chạm trán lợn rừng ngày càng phổ biến.

“Chúng tôi kêu gọi mọi người đừng nên hoảng hốt nếu gặp động vật hoang dã. Chưa có ai bị thương khi gặp động vật gần hồ Berlin. Động vật ở đó khá quen thuộc với con người”, ông Derek Ehlert nói.

Nguồn: http://danviet.vn/lon-rung-trom-laptop-chay-nhu-bay-nguoi-dan-ong-khoa-than-duoi-bat-va-cai-ket-...

Dành 25 năm trang trí nhà với gần 10.000 bát đĩa cổ, người đàn ông Việt Nam lên báo nước ngoài

Trang Odditycentral hôm 4/8 đã đưa tin về Nguyễn Văn Trường – người đàn ông ở Vĩnh Phúc (Việt Nam) sở hữu căn nhà được...

Theo Vương Nam – Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung