Lộ video các cặp đôi "thân mật" tại phòng tiệc, chủ phòng nói điều bất ngờ

Thứ Năm, ngày 08/10/2020 18:00 PM (GMT+7)

Nhiều video quay cảnh các cặp đôi cởi đồ và có hành động "thân mật" thái quá ở phòng tiệc được chia sẻ trên mạng xã hội. Chủ phòng tiệc xác nhận camera có quay lại các cảnh này nhưng khẳng định không quay lén.

Lộ video các cặp đôi "thân mật" tại phòng tiệc, chủ phòng nói điều bất ngờ - 1

Video quay cảnh các cặp đôi "thân mật thái quá" tại một phòng tiệc ở Hong Kong bị phát tán lên mạng xã hội. Ảnh: The Standard

Theo Coconuts, vụ việc xảy ra tại một phòng tiệc ở khu dân cư Du Ma Địa, quận Du Tiêm Vượng ở phía nam bán đảo Cửu Long, Hong Kong, Trung Quốc, hồi cuối tháng 9. 

Wong, chủ phòng tiệc, chia sẻ với truyền thông địa phương hôm 29/9 rằng một camera an ninh trong phòng tiệc đã quay lại cảnh nhiều cặp đôi có hành vi nhạy cảm, thậm chí là khỏa thân. 

Tuy nhiên, Wong phủ nhận việc chia sẻ các video này lên mạng khiến dư luận xôn xao. Chia sẻ với Apple Daily, Wong cho biết Lam, bạn trai của cô, đã chia sẻ các video với một người bạn qua WhatsApp để bình phẩm. Tuy nhiên, người bạn này sau khi có mâu thuẫn về tiền bạc với Lam, đã mạo danh anh này đăng tải các video nhạy cảm lên mạng xã hội. 

Nữ chủ phòng tiệc nhấn mạnh, camera an ninh được đặt ở vị trí mà khách hàng dễ nhìn thấy nhất. Một tấm biển trong phòng cũng thông báo camera an ninh luôn hoạt động.  

"Chúng tôi không hề lắp camera quay lén các cặp đôi", Wong nói. 

Lộ video các cặp đôi "thân mật" tại phòng tiệc, chủ phòng nói điều bất ngờ - 2

Wong nói camera an ninh được đặt ở vị trí mà khách hàng dễ quan sát nhất. Ảnh: Apple Daily

Theo ảnh chụp màn hình được đăng lên diễn đàn địa phương LIHKG, một người nào đó đã tạo tài khoản Instagram với ảnh đại diện của Lam. Tài khoản Instagram này còn công khai họ tên của Lam, địa chỉ cùng số điện thoại của phòng tiệc.  

Tài khoản được cho là mạo danh bạn trai Wong tố cáo Lam bí mật quay lén các cặp đôi "thân mật thái quá" và chia sẻ cho bạn bè. Tiểu sử của tài khoản này ghi rõ: "Mọi người hãy báo cảnh sát về hành động của Lam".

Ít nhất 4 video liên quan tới 4 cặp đôi bị đăng tải công khai trên mạng xã hội. Một người chia sẻ với Apple Daily rằng anh ta nhận ra mình là nhân vật trong video sau khi được bạn bè chia sẻ. 

Lộ video các cặp đôi "thân mật" tại phòng tiệc, chủ phòng nói điều bất ngờ - 3

Cảnh sát đang điều tra vụ phát tán video nhạy cảm trên mạng xã hội. Ảnh: Apple Daily

Theo truyền thông địa phương, phòng tiệc này đang giảm giá với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng sau khi được phép mở cửa trở lại sau khi gỡ bỏ các hạn chế vì dịch Covid-19. Phòng tiệc có thể chứa từ 2 đến 6 người và có nhiều trò chơi. 

Phòng tiệc đóng cửa trong tuần này và sẽ ngừng hoạt động khoảng 1-2 tháng. Trang mạng xã hội của phòng tiệc cũng tạm khóa. 

Cảnh sát Hong Kong đang điều tra vụ việc. Theo Văn phòng Ủy viên quyền riêng tư về dữ liệu cá nhân, việc quay phim trái phép và chia sẻ các video liên quan sẽ cấu thành hành vi phạm tội nghiêm trọng, có thể bị phạt tới 50.000 đô la Hong Kong (150 triệu đồng) và 2 năm tù. 

Nguồn: http://danviet.vn/lo-video-cac-cap-doi-than-mat-tai-phong-tiec-chu-phong-noi-dieu-bat-ngo-502020...

Video: Xô xát với thực khách, cô gái mặc bikini bị giật mất áo ngực

Lao vào ẩu đả với nữ thực khách rồi bỏ chạy lên ô tô, cô gái mặc bikini bị người đàn ông đi cùng nữ thực khách...

Theo Nguyễn Thái - Coconuts (Dân Việt)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới