Lộ diện căn cứ của người ngoài hành tinh trên Mặt trăng?

Thứ Hai, ngày 13/03/2017 16:30 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Người ngoài hành tinh có căn cứ trên bề mặt Mặt trăng và công trình này thậm chí có thể di chuyển, nhóm chuyên săn UFO nói trên báo Anh.

Theo Daily Star, nhóm SecureTeam 10 cho rằng, những bức ảnh chụp từ Thiết bị Trinh sát Mặt trăng của NASA có thể đã chứng minh sự tồn tại của sự sống ngoài hành tinh.

Trong một số bức ảnh, vật thể bí ẩn hình tròn xuất hiện trong ống kính camera và đó là khu vực chính mà Tyler Glockner, thành viên trong SecureTeam 10 chú ý.

“Vật thể trên bề mặt này trông giống như một lò phản ứng hạt nhân, với những cột khói dài”, Tyler nói trong video. “Đây là một loạt những bằng chứng tuyệt vời cho thấy có công trình quy mô lớn trên Mặt trăng”.

Lộ diện căn cứ của người ngoài hành tinh trên Mặt trăng? - 1

Lộ diện công trình của người ngoài hành tinh trên Mặt trăng?

Tyler cũng nhắc đến vật thể bay không xác định (UFO) được cho là xuất hiện trên Mặt trăng, trong một video khác.

“Khi tôi phát hiện ra UFO và những bức ảnh Mặt trăng, tôi nhận thấy chúng khá giống nhau. Công trình này thậm chí có thể di chuyển được”, Tyler nói.

Mặc dù hình ảnh trên trông khá ấn tượng nhưng NASA thường bác bỏ những phát hiện như vậy, nói rằng những thứ mọi người nhìn thấy là do họ tưởng tượng ra, chứ không đúng trên thực tế.

Lộ diện căn cứ của người ngoài hành tinh trên Mặt trăng? - 2

Vật thể lạ trên Mặt trăng khiến nhiều người nghĩ đến căn cứ của người ngoài hành tinh,

Ngay sau khi video đăng tải trên Youtube, nhiều người xem tỏ ra tán thành với NASA. “Có phải tôi là người duy nhất không thấy vật thể lạ giống UFO?”, một người xem nói.

Người khác nhận định: “Đây rõ ràng chỉ là miệng núi lửa”. Nhưng người xem thứ ba cho rằng, đây là bằng chứng cho thấy có công trình hay thậm chí là căn cứ của người ngoài hành tinh xung quanh Mặt trăng.

Thông tin này xuất hiện sau khi có những tin đồn về 3 căn cứ của người ngoài hành tinh được phát hiện trên bản đồ Mặt trăng của Google vào năm ngoái.

Chia sẻ
Theo Đăng Nguyễn - Daily Star (Dân Việt)
sự kiện Người ngoài hành tinh
Báo lỗi nội dung