Linh cẩu thủy chiến ác liệt tranh giành lãnh địa

Cặp linh cẩu đã tham gia một cuộc thủy chiến ác liệt để tranh giành lãnh địa trong vườn quốc gia Greater Kruger, Nam Phi.

Hướng dẫn viên Vicky Stephenson, 29 tuổi, đã ghi lại cuộc thủy chiến ác liệt giữa cặp linh cẩu, khi cô đưa du khách khám phá thiên nhiên hoang dã trong vườn quốc gia Greater Kruger, Nam Phi.

Trong đoạn video do Vicky ghi lại, cặp linh cẩu vật lộn nhau dưới sông. Một trong hai con vật dùng chân trước để cố gắng dìm đầu đối thủ xuống mặt nước, trong khi con còn lại cắn đáp trả kẻ tấn công nó.

Cuộc chiến của cặp linh cẩu diễn ra giằng co trong vài phút, không phân định được thắng bại. Không dìm được đối thủ, con linh cẩu gây sự trước cuối cùng cũng bỏ lên bờ, trong khi con còn lại đứng nghỉ ở mé sông với vết thương khá nặng.

Mặc dù vậy, Vicky cho biết thời gian đình chiến của cặp linh cẩu kéo dài không lâu khi chúng tiếp tục lao vào đánh nhau sau đó.

“Chúng tôi nhìn thấy con linh cẩu gây sự và hai đồng loại của nó tiến về phía con linh cẩu bị thương vừa bỏ đi. Lúc đó, tôi biết rằng nó sẽ không thể sống sót trong cuộc chiến cuối cùng, nên chúng tôi đã rời đi”, Vicky nói.

Sau đó, Vicky nhận được tin từ văn phòng rằng con linh cẩu bị thương đã bị đồng loại của nó giết chết.

Nguồn: [Link nguồn]

Xem 4 con rồng komodo quyết chiến giành ngôi bá chủ

Nhóm 4 con rồng komodo quyết chiến ác liệt trong vòng 10 phút để tranh giành ngôi đầu đàn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN