Lật tẩy sự thật về nàng búp bê sống

Có phải búp bê Barbie người thật chỉ là một sự giả dối? Hình ảnh mới đây cho thấy một người mẫu trở thành hiện tượng trên internet khi dùng Photoshop để tạo ra vẻ ngoài gây sốc.

Với vòng eo nhỏ kỳ lạ, các đường nét sắc như dao cạo và bộ ngực căng tròn, "Barbie người thật" đã trở thành một hiện tượng lan rộng. Tuy nhiên, vẻ bề ngoài giống người thật nhiều hơn trong đoạn video mới đây đã khiến nhiều người nghi ngờ về tuyên bố của cô về việc "không dùng phần mềm Photoshop để chỉnh sửa các bức ảnh".

Lật tẩy sự thật về nàng búp bê sống - 1

Một trang web đã công bố một số đoạn phim mới cho thấy Valeria Lukyanova - tên thật của "Barbie người thật" nhìn khác xa với những tấm ảnh của cô. Người sáng lập trang web là Nik Richie gọi Valeria là 'Michael Jackson của Ukraine'.

"Cô gái đó là một sự lừa gạt. Cô ta đã chỉnh sửa ảnh ngay từ khi đưa các bức ảnh lên mạng", một người giấu tên bình luận trên trang TheDirty. "Đoạn phim của cô ta không được chỉnh sửa. Nhìn cô ta có giống mọi khi không?. Ở đây còn nhiều đoạn phim về cô ta và bạn có thể thấy cô ta chả giống như trong các bức ảnh đã được chỉnh sửa một chút nào".

Lật tẩy sự thật về nàng búp bê sống - 2

Trang TheDirty còn cáo buộc Valeria trước đây là một cô dâu được đặt hàng qua thư. Trong khi đó Valeria Lukyanova phủ nhận đã phẫu thuật thẩm mỹ hoặc dùng phần mềm chỉnh ảnh PhotoShop để tạo ra hình ảnh Barbie người thật của mình.

Trong một đoạn phim mới nhất, Valeria nghiêng đầu ở một góc không thoải mái và quở trách những người chỉ trích mình. Tuy nhiên, trông cô giống một phụ nữ bình thường hơn là hình ảnh Barbie người thật.

Lật tẩy sự thật về nàng búp bê sống - 3

"Bất cứ ai cố hỏi tôi về cái cổ của tôi thêm một lần nữa trong đời họ sẽ bị cấm cửa ngay lập tức...Những con người kém cỏi...Liệu các vị có thể hiểu rằng tôi có vấn đề về cổ? Và tôi không thể giữ cho cổ thẳng được". Valeria còn nói, chiếc cổ mỏng manh và dễ gãy không thể đỡ nổi đầu cô.

Gần đây, Valeria Lukyanova đã kết thúc buổi chụp hình đầu tiên cho tạp chí V, nơi cô cố giải thích sự ám ảnh của mình với con búp bê biểu tượng Barbie dù điều đó khiến mọi người bối rối.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoài Linh (k14)
Chuyện lạ nhất thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN