Lần đầu VN có kỷ lục riêng cho người khuyết tật

Đó là hành trình tìm kiếm kỷ lục ý chí đặc biệt dành cho những số phận kém may mắn.

Tổ chức kỷ lục Việt Nam vừa tổ chức buổi họp báo công bố Hành trình tìm kiếm kỷ lục ý chí Việt Nam. So với 8 hành trình khác của Tổ chức này thì đây là một chương trình vô cùng đặc biệt và mang đậm chất nhân văn bởi nó hướng tới những mảnh đời kém may mắn nhưng có ý chí phi thường.

Ngoài các gương mặt đã được giới thiệu trong các kỳ Hội ngộ trước như Kỷ lục gia Châu Á - cậu bé khiếm thị Bùi Ngọc Thịnh chơi được 7 nhạc cụ, chàng trai đầu tiên chinh phục Fansipang bằng nạng gỗ Nguyễn Sơn Lâm... Chương trình sẽ giới thiệu đến công chúng các gương mặt ý chí kỷ lục tiêu biểu khác.

Lần đầu VN có kỷ lục riêng cho người khuyết tật - 1

Lần đầu VN có kỷ lục riêng cho người khuyết tật - 2

Ngọc Thịnh và Sơn Lâm đã khiến bao người phải rơi nước mắt và ngã mũ trước ý chí kiên cường của mình

Hiện tại, Ban tổ chức đã nhận được 90 đề cử từ các thành viên của Hội kỷ lục gia Việt Nam. Từ nay đến 15/8, Ban tổ chức sẽ tiếp tục nhận các đơn đề cử ý chí kỷ lục Việt Nam trên khắp đất nước và thông qua các đề cử để lựa chọn.

Ngày 9/9/2013, sẽ có buổi họp báo công bố danh sách các ý chí kỷ lục Việt Nam và ngày 10/ 9 sẽ có buổi Hội ngộ Ý chí kỷ lục Việt Nam lần thứ nhất năm 2013.

Tại buổi Hội ngộ, Ban tổ chức sẽ trao quỹ hỗ trợ ý chí kỷ lục Việt Nam cho 20 gương mặt nổi bật đã được Hội đồng Tư vấn đánh giá, lựa chọn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Thảo
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN