Kiếm 30 triệu mỗi ngày nhờ... giả chết

Năm 2005, ông Chuck Lamb bỏ nghề Kỹ sư Công nghệ thông tin để theo đuổi sở thích kỳ quặc – giả chết. Hôm nay, ông đã đạt được thành công như mong muốn – vừa được nổi tiếng vừa kiếm sống ổn định nhờ đóng vai xác chết trên phim.

Hiện tại người đàn ông 56 tuổi kiếm được 1.500 đô Mỹ/ 1 ngày.

Mọi chuyện bắt đầu vào một buổi tối Chuck xem một bộ phim truyền hình cùng vợ là Tonya. Ông bỗng nảy ra ý tưởng thích đóng vai giả chết.

Ngay tuần sau, ông lập trang web riêng và đăng tải hàng loạt bức hình và đoạn phim về cách thức trở thành “Chuck xác chết.” Vợ ông giúp dàn cảnh, đổ máu giả và tạo tư thế cho Chuck trong các tình huống bị chết kẹp dưới cửa garage, bị điện giật...

“Ban đầu tôi không có nhiều cơ hội đóng phim nhưng tôi đã cố gắng và kiên trị. Vợ tôi giúp đỡ nhiều. Tôi thích biến thành một cục thịt đã chết,” Chuck kể lại.

Trang web của ông vài năm sau trở lên nổi tiếng và được nhiều người biết đến. Chuck cũng được các chương trình truyền hình như The Late Show with David Letterman hoặc Have I Got News for You quay phim phỏng vấn. Sau đó ông được mời vào các vai diễn sẽ chết trong phim truyền hình.

Tới nay, ông đã đóng hơn 25 vai diễn và bao gồm một vai xác chết trong phim kinh dị Hollywood.

Chuck chia sẻ : “Tôi rất tin mình giống xác chết. Da tôi xanh, đầu tôi hói, mí mắt tôi có nhiều bọng. Bạn có thể hoàn toàn chọn tôi vào vai xác sống hoặc xác chết ở bất kỳ đâu.”

Trong nghề giả chết, người diễn viên phải chịu nhiều khó khăn. Các nạn nhân sẽ cần phải bị mắc kẹt, bị mèo bò trườn qua người, bị dúi xuống đống bùn, bị đổ nước si rô bẩn lên người, bị ròi bọ rắc lên mặt...

Ông Chuck hiện tại không e ngại điều đó và thấy thích thú với những lần đóng giả chết của mình. Chuck đang mơ được đóng phim Walking Dead hoặc Celebrity Big Brother.

Kiếm 30 triệu mỗi ngày nhờ... giả chết - 1

Năm 2005, Chuck bỏ nghề IT để "lấn sân" lĩnh vực mới

Kiếm 30 triệu mỗi ngày nhờ... giả chết - 2

Kiếm 30 triệu mỗi ngày nhờ... giả chết - 3

Khao khát giả chết để được lên phim của ông đã thành hiện thực

Kiếm 30 triệu mỗi ngày nhờ... giả chết - 4

Kiếm 30 triệu mỗi ngày nhờ... giả chết - 5

Thậm chí ông còn kiếm sống ổn định nhờ giả chết

Kiếm 30 triệu mỗi ngày nhờ... giả chết - 6

Trang Oddity Central bình luận: "Có lẽ người chết cũng không kiếm được nhiều bằng ông."

Kiếm 30 triệu mỗi ngày nhờ... giả chết - 7

Kiếm 30 triệu mỗi ngày nhờ... giả chết - 8

Ông Chuck Lamb giả chết tài tình

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngô Tây (Theo Oddity Central) ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN