Khoảnh khắc máy bay chở 181 hành khách rơi bánh khi vừa cất cánh

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Máy bay của hãng hàng không Mỹ United Airlines đã bị rơi một bánh trong khi đang cất cánh, nhưng sau đó vẫn hạ cánh an toàn và không có ai bị thương.

Theo CBS News, trong ngày 8/7, hãng hàng không United Airlines đã thông báo về việc một máy bay Boeing 757-200 bị rơi bánh khi vừa cất cánh từ sân bay Los Angeles (Mỹ).

"Nhân viên kiểm soát không lưu đã thông báo cho phi công của chúng tôi về sự cố. Chiếc bánh của máy bay đã được tìm thấy ở Los Angels, chúng tôi đang điều tra nguyên nhân dẫn tới sự việc", ông Anousha Rasta, phát ngôn viên United Airlines cho biết.

Máy bay Mỹ rơi bánh khi vừa cất cánh. Video: RadarBox

Truyền thông Mỹ cho biết, chiếc Boeing 757-200 sau đó đã hạ cánh an toàn ở thành phố Denver, bang Colorado. Vào thời điểm xảy ra sự cố, máy bay của United Airlines đang chở theo 181 hành khách và 7 thành viên phi hành đoàn.

"Chỉ có một chút xóc nảy khi hạ cánh, không có ai bị thương", một hành khách chia sẻ.

Trong các hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội, một bánh đáp giữa của chiếc Boeing đã bị rơi sau khi rời khỏi đường băng, và phi công của United Airlines không nhận ra sự cố này. Các nhân viên có mặt tại sân bay tiết lộ rằng chiếc bánh đã lăn qua hai đường băng, và được tìm thấy ở khu vực chở hàng.

Báo cáo của FlightRadar24 cho biết, máy bay bị rơi bánh là chiếc Boeing 757 có tuổi đời gần 30 năm. Đây là sự việc mới nhất trong chuỗi sự cố kỹ thuật mà các máy bay của Boeing liên tục gặp phải trong thời gian gần đây.

Nguồn: [Link nguồn]

Các hành khách trên chuyến bay của hãng Southwest Airlines (Mỹ) bất ngờ khi chứng kiến một người phụ nữ trèo lên ngăn chứa hành lý phía trên để... chợp mắt.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Việt Dũng ([Tên nguồn])
Tin tức Mỹ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN