Khỏa thân mua sắm trong cửa hàng

Rất không may một máy quay đã ghi lại được trọn vẹn hình ảnh khỏa thân của cô.

Theo nguồn tin từ phía cảnh sát thì người phụ nữ có tên Barbara Lafleur đã vô tư khỏa thân và xuất hiện tại 2 cửa hàng ở New York. Sự xuất hiện của cô đã khiến các nhân viên cửa hàng bị sốc.

Các nhà chức trách cho hay người phụ nữ 49 tuổi này quyết định cởi đồ để mừng sinh nhật của mình khi đi mua sắm cùng với người bạn có tên Route, 67 tuổi.

Khỏa thân mua sắm trong cửa hàng - 1

Người phụ nữ khỏa thân để chúc mừng sinh nhật mình

“Đó là điều thật kì lạ. Một trường hợp phi thường. Chúng tôi chưa từng nghe thấy điều gì tương tự từng xảy ra” -  luật sư tại quận Saratoga - James Murphy III chia sẻ với The Huffington Post.

Điểm dừng chân đầu tiên của Lafleur là cửa hàng Curtis Lumber nơi các camera giám sát bắt gặp cô đi ngang qua cửa hàng. Ông chủ Bob Eakin cho hay ông không có bình luận gì về sự việc này. Trước đó, theo tờ Times Union thì Lafleur đã hỏi giờ với hai nhân viên trong cửa hàng. Sau đó cô còn nói “chúc một ngày tốt đẹp” trước khi đi ra. “Không ai muốn nói gì với cô ấy cả. Đó là một tình huống mà không ai muốn dính líu đến” – nhân chứng chia sẻ.

Sau khi rời cửa hàng này cô đi bộ một đoạn ngắn trước khi ghé vào cửa hàng của Stewart. Ngay khi có mặt, nhân viên tại đây đã hỏi: “Xin lỗi thưa cô, cô có biết mình không mặc bất cứ thứ gì?”. Lập tức người phụ nữ này hồi đáp: “Oh, đúng vậy. Tôi hoàn toàn cảm thấy tốt đẹp”.

Video ghi lại hình ảnh của cô khi xuất hiện

Người phát ngôn của cửa hàng Stewart - Tom Mailey cho hay quản lí của cửa hàng đã rất lo lắng về người phụ nữ này. 

Theo lời của các nhà chức trách thì các bác sĩ tâm thần cũng khẳng định người phụ nữ này hoàn toàn bình thường. “Cô ấy không cần phải dùng bất cứ loại thuốc nào. Chúng tôi tin vậy. Cô ấy là người tôn sùng chủ nghĩa khỏa thân và tự do. Đó là lời giải thích của cô ấy” – Murphy bổ sung.

Nếu bị kết tội có thể người phụ nữ có thể phải ngồi tù 90 ngày.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN