Kẹt “của quý” trong nhẫn, mất 3 giờ dùng cưa sắt giải cứu

Chủ Nhật, ngày 23/10/2016 15:30 PM (GMT+7)

Một người đàn ông đã phải nhập viện khẩn cấp, sau khi “cậu nhỏ” của anh ta bị mắc kẹt trong nhẫn kim loại.

Kẹt “của quý” trong nhẫn, mất 3 giờ dùng cưa sắt giải cứu - 1

Các bác sĩ dùng kìm cộng lực và cưa sắt để loại bỏ nhẫn kim loại khỏi "cậu nhỏ" của người đàn ông.

Một người đàn ông hơn 30 tuổi đã sử dụng đồ chơi tình dục, nhưng phải chịu hậu quả vô cùng đau đớn khi không thể tháo nó ra khỏi “cậu nhỏ”. Xe cứu thương sau đó đã được điều tới hiện trường để đưa nạn nhân tới bệnh viện gần nhất tại thành phố Bangkok, Thái Lan.

Những hình ảnh chụp tại bệnh viện cho thấy các bác sĩ đã phải sử dụng kìm cộng lực và cưa sắt để cắt chiếc vòng kim loại quanh “cậu nhỏ” của người đàn ông. Đồ chơi tình dục này được sử dụng để duy trì sự cương dương.

“Người đàn ông  đã đeo chiếc nhẫn hợp kim quanh dương vật của anh ta trong khi ở nhà”, nhân viên cứu hộ Jack Bansakul cho biết. “Tôi không biết nó được anh ta mua từ cửa hàng hay là một linh kiện trong ga ra ô tô. Nhưng nạn nhân không thể tháo chiếc nhẫn khi “cậu nhỏ” cương cứng và phồng to”.

Kẹt “của quý” trong nhẫn, mất 3 giờ dùng cưa sắt giải cứu - 2

Sau 3 giờ vận lộn, các bác sĩ mới có thể lấy chiếc vòng kim loại khỏi dương vật của bệnh nhân.

Nhân viên Bansakul cho biết các bác sĩ đã sử dụng dầu bôi trơn để kéo chiếc nhẫn ra khỏi “cậu nhỏ” của người đàn ông nhưng không thể. Sau đó, họ phải sử dụng cưa sắt và kìm để cắt bỏ chiếc vòng kim loại.

Chiếc nhẫn kim loại rất cứng và các bác sĩ phải mất 3 giờ để loại bỏ thành công chiếc nhẫn kim loại khỏi dương vật của người đàn ông.

“Người đàn ông không bị thương tích và có thể trở về nhà sau đó. Nhưng tôi không nghĩ ông ta sẽ tiếp tục sử dụng loại đồ chời tình dục này”, Bansakul nói.

Một người đàn ông khác gần đây cũng bị mắc kẹt “cậu nhỏ” trong nhẫn kim loại và phải gọi lính cứu hỏa để giúp đỡ.

Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (Dân Việt)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung