Học sinh “chơi lớn”, nhờ phụ huynh lái trực thăng mang cặp sách cho mình ngay tại trường

Thứ Bảy, ngày 14/03/2020 06:47 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Một đoạn video đang hot trên mạng xã hội cho thấy cách thức vận chuyển đồ dùng học tập vô cùng “sang chảnh” của phụ huynh một học sinh tại Nam Phi.

Cậu học sinh nhờ bố mẹ lái hẳn trực thăng đưa sách giáo khoa đến trường cho mình (Video: Ituh Mokhele)

Trong đoạn video, một cậu học sinh đang rảo bước về phía chiếc trực thăng, được cho là của phụ huynh cậu học sinh này, để nhận một vật giống như túi đựng đồ dùng học tập của mình.

Sau khi nhận được túi đồ, cậu học sinh này nhanh chóng bước đi, đầu cúi xuống đất để tránh xa sự chú ý không mong muốn từ người khác.

Dù chiếc trực thăng đã rời đi ngay sau đó, nhưng những người có mặt tại hiện trường vẫn chưa hết bàng hoàng trước những gì họ vừa được chứng kiến

Nhiều người đã cố gắng hỏi tên tuổi và nghề nghiệp bố mẹ của cậu học sinh này, nhưng cậu chàng lờ đi và tiếp tục rảo bước nhanh về lớp học.

Đoạn video được chia sẻ lần đầu trên trang Twitter của người dùng tên Ituh Mokhele, và cho đến nay đã thu hút hơn 85.800 lượt xem.

Nhiều người xem đã choáng trước độ giàu có của cậu học sinh trong video. Nhiều người ước họ muốn được nhiều tiền như vậy để có thể "chơi bời, lêu lổng", trong khi những người khác thì muốn được gia đình cậu học sinh này nhận nuôi càng sớm càng tốt.

Tuy nhiên, một số người dùng Twitter vẫn tỏ ra không mấy thiện cảm với phản ứng của những người trong video. Số khác thì tiết lộ cậu học sinh trên hay bị bắt nạt ở trường, nên mới chọn cách này để “ra oai” với bạn cùng lớp của mình.

Nguồn: http://danviet.vn/chuyen-la/hoc-sinh-choi-lon-nho-phu-huynh-lai-truc-thang-mang-cap-sach-cho-min...

Ngôi trường đông học sinh nhất thế giới

Ngôi trường ở Ấn Độ nhận kỷ lục thế giới với con số 45.000 học sinh

Chia sẻ
Theo Việt Anh - Tuko (Dân Việt)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung