Hàn Quốc: Chàng trai không có tai

Thứ Tư, ngày 11/12/2013 07:49 AM (GMT+7)

Chàng trai người Hàn Quốc không có tai bên phải.

Các khán giả trong chương trình talk show Hello Korea đã nhiệt tình cổ vũ cho chàng trai không có tai, dũng cảm xuất hiện để giới thiệu về bản thân mình.

Các khách mời của chương trình và khán giả trường quay đều tỏ ra đồng cảm và vỗ tay ủng hộ chàng trai này. Anh tâm sự “Từ khi sinh ra tôi đã không có một bên tai phải vì dị tật bẩm sinh”.

Anh kể lại “Tôi đã phải thôi học vì sợ ánh mắt kỳ thị của những người xung quanh và có một quãng thời dài tôi chỉ ở một mình trong phòng”.

Hàn Quốc: Chàng trai không có tai - 1

Một bên tai phải da bịt kín vì dị tật bẩm sinh

Chàng trai nói tiếp: “Mỗi khi đi cắt tóc ở tiệm, những người thợ làm tóc ở đó đều nhìn vào tai tôi và ngạc nhiên. Thi thoảng họ còn lấy tay búng vào kiểm chứng. Bây giờ thì bạn gái mà tôi quen được 4 năm đã giúp tôi cắt tóc mà không phải ra hiệu”.

Trong trường quay còn có sự xuất hiện của bạn gái chàng trai. Cô gái nói: “Bạn trai tôi không phải là rất đẹp trai hay sao?. Lúc đầu tôi có hơi ngạc nhiên nhưng giờ thì không có suy nghĩ gì”.

Chàng trai đã vượt qua nỗi cô đơn trong một thời gian dài. Anh hát một ca khúc mang tên “Giấc mơ của chú ngỗng” trên sân khấu của chương trình bằng một giọng hát tình cảm. Được sự cổ vũ của mọi người, anh đã giành chiến thắng trong chương trình.

Hàn Quốc: Chàng trai không có tai - 2

Chàng trai thể hiện giọng hát và được khán giả cổ vũ nhiệt tình

Theo Tiểu Nhi (Khampha.vn)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung