Những anh chàng kỳ lạ nhất Hàn Quốc

Thứ Bảy, ngày 31/08/2013 00:05 AM (GMT+7)

Họ khiến công chúng bị sốc vì diện mạo và sở thích kỳ lạ.

Chàng trai “trẻ mãi không già”

Một anh chàng “Peter Pan” người Hàn đã xuất hiện trong chương trình Virus người Sao Hỏa phát sóng ngày 27/8 vừa qua. Nhìn ngoại hình trông anh không khác gì một đứa trẻ lên 10. Tuy nhiên thực tế tuổi thực của anh là 31.

Những anh chàng kỳ lạ nhất Hàn Quốc - 1

Chàng trai sinh năm 1982 nhưng diện mạo như mới lên 10

“Peter Pan” người Hàn chia sẻ: “Khi đi trên đường, tôi thường nghe được những câu nói của mọi người rằng tôi giống như học sinh tiểu học”.

Anh cũng không ngại tiết lộ về điều mọi người quan tâm tới việc phát triển cơ quan giới tính. Theo lời kể của anh, hiện tại chàng trai 31 tuổi này vẫn chưa đến giai đoạn dậy thì, cơ quan sinh dục nam chưa tăng, yết hầu cũng chưa lộ rõ và không có lông ở nách.

Chàng trai được ví là người “trẻ mãi không già” này chỉ cao thêm 1cm trong 2 năm. Ngoại hình trông như một học sinh tiểu học nhưng cách ăn nói của chàng trai này vẫn đúng với số tuổi hơn 30.

26 tuổi như học sinh tiểu học

Một chàng trai khác ở Hàn Quốc cũng có gương mặt trẻ thơ dù đã bước vào độ tuổi 26 tuổi. Đó là Shin Hyo Myung, anh cũng có những biểu hiện giống như “Peter Pan” của chương trình Virus người Sao Hỏa.

Những anh chàng kỳ lạ nhất Hàn Quốc - 2

Shin Hyo Myung 26 tuổi

Khi phóng viên tới nhà, Shin Hyo Myung đang mặc đồ ngủ, đeo kính cận và nhảy múa. Dù đã 26 tuổi nhưng anh vẫn như một đứa trẻ lên 10. Shin cũng rất lo lắng vì tới giờ, bộ phận sinh dục vẫn chưa phát triển.

Những anh chàng kỳ lạ nhất Hàn Quốc - 3

Shin Hyo Myung cố gắng chứng tỏ mình không trẻ con

Anh chàng hóa trang kỳ lạ vì sợ tuổi già

Xuất hiện trên truyền hình Hàn vào tháng 5/2011, một anh chàng kỳ lạ đã khiến khán giả bị sốc vì sở thích hóa trang kỳ lạ.

Những anh chàng kỳ lạ nhất Hàn Quốc - 4

Anh chàng hóa trang mặt kỳ lạ trong suốt 7 năm

Anh chàng có tên là Kim Yang Soo. Anh thích tô vẽ lên khuôn mặt mình những nét vẽ đâm với hai màu đen trắng vì “sợ tuổi già”.

Anh giữ kiểu trang điểm theo nhân vật Gyaryu phổ biến tại Nhật này suốt 7 năm. Vì muốn che giấu khuôn mặt thật của mình, Kim Yang Soo đã sống với khuôn mặt được tô vẽ kỳ lạ. Anh nói, mình đã phải sống u uất và không thoải mái khi không vẽ lên mặt.

Khi so sánh hai bức hình khuôn mặt thật và khi tô vẽ của Kim Yang Soo, người ta càng bất ngờ hơn. Vì thực tế gương mặt của anh không xấu. Thậm chí so với số tuổi thực tế là 41, anh trông khá trẻ.

Những anh chàng kỳ lạ nhất Hàn Quốc - 5

Hình khuôn mặt thật và khi tô vẽ của Kim Yang Soo

Theo Tiểu Nhi (Khampha.vn)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung