Hai bé trai song sinh trông quá khác nhau, kết quả xét nghiệm ADN vạch trần bí mật cay đắng

Thứ Tư, ngày 03/11/2021 17:28 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Vẻ ngoài khác biệt của hai đứa con sinh đôi khiến ông bố sinh nghi, âm thầm đi xét nghiệm ADN thì phát hiện sự thật đau đớn.

Theo trang Sohu, anh Zhang ở Trung Quốc và vợ quen biết nhau thông qua một người bạn. Mặc dù tình cảm chưa quá sâu đậm nhưng do đã đến tuổi lập gia đình, hai người vẫn quyết định tiến tới hôn nhân. Chuyện hôn sự của anh Zhang và vợ được hai bên gia đình hết mực ủng hộ và tác thành.

Không lâu sau đám cưới, vợ anh Zhang mang thai song sinh khiến anh vô cùng hạnh phúc, mỗi ngày đều mong ngóng ngày hai con ra đời. Đúng như mong ước của anh Zhang, hai đứa trẻ đã chào đời khỏe mạnh.

Hai bé trai song sinh trông quá khác nhau, kết quả xét nghiệm ADN vạch trần bí mật cay đắng - 1

Bố thấy hai con trai song sinh trông quá khác nhau, âm thầm đi xét nghiệm ADN thì phát hiện bí mật gây sốc. Ảnh minh họa

Vui sướng khi được lên chức bố, anh Zhang hết lòng yêu thương các con, đồng thời chăm sóc vợ chu đáo. Thế nhưng, quan sát các con lớn lên từng ngày, anh Zhang nhận ra hai đứa trẻ trông quá khác nhau, trong đó chỉ có một đứa con giống mình, đứa còn lại trông chẳng giống bố, cũng không giống mẹ.

Trong lòng nổi lên nghi ngờ, anh Zhang âm thầm đưa hai con trai đi làm xét nghiệm ADN để xác định mối quan hệ cha con. Kết quả trả về cho thấy một trong hai đứa trẻ quả thực không phải con ruột của anh.

Thấy chồng tức giận cầm kết quả xét nghiệm ADN trên tay, vợ anh Zhang biết không thể giấu diếm thêm nên đành thú nhận mọi chuyện. Quá tức giận, anh Zhang đã đệ đơn ly hôn lên tòa. Nhiều người sau khi biết câu chuyện nhà anh Zhang đều không khỏi xót thương cho hai đứa trẻ, vì chuyện của người lớn mà cuộc sống của các bé bị ảnh hưởng.

Trước đó, sự việc tương tự đã xảy đến với anh Cheng ở Quảng Tây (Trung Quốc). Cụ thể, sau nhiều năm làm việc ở châu Âu, anh Cheng về nước và được gia đình mai mối cho chị Li. Sau một thời gian hẹn hò, hai người quyết định tổ chức đám cưới.

Sau khi kết hôn, chị Li nhanh chóng mang song thai hai bé gái khiến cả gia đình anh Cheng vô cùng vui mừng. Hai cô bé sinh ra và lớn lên trong sự yêu thương và bảo bọc của cả gia đình. Tuy nhiên, một ngày nọ, anh Cheng chợt phát hiện hai cô con gái trông quá khác nhau, đặc biệt, con gái lớn hoàn toàn không giống anh.

Anh Cheng không tin vợ phản bội mình, cũng không nghĩ hai con song sinh có thể khác bố nhưng để xóa đi nỗi hoài nghi trong lòng, anh quyết định làm xét nghiệm ADN. Chẳng ngờ, kết quả trả về lại cho thấy một trong hai con gái không phải con ruột của anh.

Chị Li biết chuyện thì vô cùng hoảng hốt, vội cùng chồng đến bệnh viện để xác minh lại. Bác sĩ giải thích việc con sinh đôi khác bố hoàn toàn có thể xảy ra. Chị Li không thể phản bác, đành cúi đầu thừa nhận vẫn qua lại với mối tình đầu sau khi kết hôn. Cả hai giữ liên lạc với nhau suốt một thời gian dài.

Quá đau đớn và thất vọng về vợ, anh Cheng quyết định đệ đơn xin ly hôn ngay hôm sau, mặc cho chị Li khóc lóc cầu xin tha thứ.

Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hai-be-trai-song-sinh-trong-qua-khac-nhau-ket-qua-xe...

Chồng cũ nghi bị “đổ vỏ”, người phụ nữ tức giận đi xét nghiệm ADN thì nhận kết quả choáng váng

Quá tức giận khi chồng cũ nghi mình ngoại tình, người phụ nữ đi xét nghiệm ADN để chứng minh, không ngờ nhận về kết...

Chia sẻ
Theo Đinh Kim (T/h) (Người đưa tin)
sự kiện Tin tức Trung Quốc
Báo lỗi nội dung