Giấy toilet in hình Donald Trump bán chạy không ngờ

Thứ Ba, ngày 07/06/2016 18:00 PM (GMT+7)

Các doanh nghiệp Trung Quốc đang nhận hàng chục đơn đặt hàng giấy vệ sinh mặt Trump với số lượng khủng, hàng nghìn cuộn từ Mỹ.

Giấy toilet in hình Donald Trump bán chạy không ngờ - 1

Giấy vệ sinh mặt Trump, sản phẩm Made in China bán chạy ở Mỹ

Rất nhiều người Mỹ thức dậy vào buổi sáng và sử dụng giấy vệ sinh có in mặt của ứng viên tổng thống Mỹ Donald Trump. Nguồn gốc sản xuất của tập giấy vệ sinh có một không hai này là Trung Quốc với dòng chữ quen thuộc trên bao bì “Made in China”.

Tức giận trước cáo buộc của Donald Trump về việc Trung Quốc đang cướp hết việc làm của người Mỹ, nhiều nhà sản xuất Trung Quốc đã quyết định bán giấy vệ sinh với mặt của Trump “chình ình” trên đó.

Nhiều công ty quảng bá dòng sản phẩm mới với khẩu hiệu “Dump with Trump” (nghĩa là Xả nước cùng Trump).

Giấy toilet in hình Donald Trump bán chạy không ngờ - 2

Nhiều công ty quảng bá dòng sản phẩm mới với khẩu hiệu “Dump with Trump” (nghĩa là Xả nước cùng Trump)

Khách hàng có thể lựa chọn nhiều khuôn mặt biểu cảm của Donald Trump trên giấy vệ sinh, như cười, chỉ trỏ hoặc bĩu môi. Công ty công nghiệp giấy Thanh Đảo cho biết doanh thu bán giấy vệ sinh hình Trump bắt đầu tăng lên từ giữa tháng 2. Họ đã nhận hơn 50 đơn đặt hàng, có đơn mua tới 5.000 cuộn giấy vệ sinh. Hầu hết đều là khách hàng Mỹ.

Trên trang web bán hàng trực tuyến nổi tiếng Alibaba của Trung Quốc, hơn 70 nhà sản xuất Trung Quốc bán loại giấy vệ sinh này.

Trong khi giá bán sỉ trung bình của nhà sản xuất Trung Quốc là 0,5 USD/cuộn, giá bán lẻ trên eBay hoặc Amazon có thể lên tới 30 USD.

Giấy toilet in hình Donald Trump bán chạy không ngờ - 3

Tranh biếm họa Donald Trump trên đường phố

Sydney Leroux, thành viên của đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Mỹ, là một trong những khách hàng yêu thích loại giấy vệ sinh này. Cô chia sẻ trên Instagram "Chồng tôi vừa mua một đống giấy vệ sinh kiểu này. Tôi rất thích”.

Theo Trà My - India Times (Dân Việt)

sự kiện Bầu cử Tổng thống Mỹ 2016