"Giải cứu" bà mẹ có khối u khổng lồ

Một người phụ nữ nghèo Trung Quốc được biết đến bởi khuôn mặt bị biến dạng giờ đã có thể "mỉm cười" sau khi bệnh viện tiến hành phẫu thuật miễn phí cho cô.

Cô Li Hongfang, 40 tuổi chịu sự xa lánh của mọi người sau khi mắc phải một căn bệnh ung thư xương hiếm gặp làm cho các mô phát triển bất thường dưới da. Cô đã phải chịu đựng tình trạng khủng khiếp như vậy suốt hơn 10 năm vì không có tiền chữa trị.

"Giải cứu" bà mẹ có khối u khổng lồ - 1 "Giải cứu" bà mẹ có khối u khổng lồ - 2

 Khuôn mặt của cô trước đây... 

"Giải cứu" bà mẹ có khối u khổng lồ - 3

... và bây giờ

Tuy nhiên, sau khi trường hợp của cô Hongfang được giới truyền thông phát hiện, thật may mắn khi một bệnh viện ở Tây An, Thiểm Tây, Trung Quốc đã đề nghị thực hiện việc phẫu thuật miễn phí cho cô. Ước tính chi phí phẫu thuật tốn khoảng 1,8 tỷ đồng.

 "Giải cứu" bà mẹ có khối u khổng lồ - 4

 Hongfang trong lúc chuẩn bị cho ca phẫu thuật

Cô Hongfang hiện đang làm công việc đồng áng tại quê nhà cho biết rằng, trước đó, cô không dám nhìn mình qua gương. Giờ đây, cô chia sẻ: "Tôi cảm thấy đầu mình nhẹ hơn và trông tôi khá hơn rất nhiều".

"Giải cứu" bà mẹ có khối u khổng lồ - 5  

Cô nhận được sự động viên từ cậu con trai 17 tuổi của mình

Bác sỹ phẫu thuật Guo Shuzhong cho biết, ca phẫu thuật của cô Hongfang đã rất thành công. Sau một năm nữa, cô sẽ được phẫu thuật một lần nữa để loại bỏ khối u trong sọ, khoang mũi và cổ họng.

"Giải cứu" bà mẹ có khối u khổng lồ - 6

 Hongfang vẫy tay chào các bác sỹ sau khi ca phẫu thuật thành công

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Jeans ([Tên nguồn])
Chuyện lạ nhất thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN