Dụng cụ chia tách ngực và những phát minh "điên rồ"

Hãng Kush Support đưa ra một phát minh kỳ lạ cho những người phụ nữ ngực bự.

Thường những phát minh mới sẽ đem lại nhiều tiện ích và đón nhận được sự chào đón của mọi người, nhưng cũng có không ít phát minh bị mọi người "ghẻ lạnh". Dưới đây là những phát minh như thế:

Dụng cụ chia tách ngực và những phát minh "điên rồ" - 1

Dụng cụ chia tách ngực Kush Support- một sản phẩm có ý tưởng tốt, nhưng giải pháp tồi. Sản phẩm này được tạo ra nhằm tránh tình huống một bên ngực của những người có ngực lớn đè lên bên ngực còn lại khi ngủ.

Dụng cụ chia tách ngực và những phát minh "điên rồ" - 2

Bộ đồ ăn “tập tay” là một sản phẩm được đưa ra dựa trên ý tưởng “luyện tập thể dục” trong lúc đang ăn. Mỗi chiếc dao và dĩa này nặng 1kg trong chiếc dĩa để ăn đồ tráng miệng nặng tới 2 kg (lý do vì đồ tráng miệng bao giờ cũng nhiều chất béo hơn).

Dụng cụ chia tách ngực và những phát minh "điên rồ" - 3

Máy ép trứng thành hình lập thể là một trong những phát minh ngốc nghếch tiếp theo. Những quả trứng đã luộc, sau khi bỏ vỏ, được cho vào máy và ép thành hình lập thể. Ngoài việc tạo ra một hình thù mới lạ cho quả trứng, sản phẩm này không đem lại tác dụng gì đáng kể.

Dụng cụ chia tách ngực và những phát minh "điên rồ" - 4

Máy làm bánh kếp- một giải pháp hoàn hảo cho những ai không có thời gian lật bánh. Điều đáng nói là nếu bạn để hơi lâu, bánh sẽ bị thành một cục “gốm”, nếu như để quá ít thời gian, bạn sẽ nhận được một hỗn hợp bột nhão!

Dụng cụ chia tách ngực và những phát minh "điên rồ" - 5

Thuốc không khói hạng sang được công ty sản xuất thuốc lá R.J.Reynolds đưa ra thị trường năm 1988 với hi vọng làm giảm tác hại của thuốc với người hút và những người xung quanh. Tuy được đầu tư lớn, khoảng 1 tỉ USD, nhưng sản phẩm này bị thất bại thảm hại và bị khai tử chỉ 1 năm sau đó do người dùng cho rằng nó không đem lại cảm giác như khi hút thuốc thường.

Dụng cụ chia tách ngực và những phát minh "điên rồ" - 6

Sách trên giường là một ý tưởng dành cho những người đọc sách khi đã yên vị trên giường. Tuy nhiên, ý tưởng này đã thất bại bởi chữ trên cuốn sách được in ngang theo một hướng cố định, trong khi đó, vị trí nằm của người đọc liên tục thay đổi.

Dụng cụ chia tách ngực và những phát minh "điên rồ" - 7

Tóc giả dạng xịt là một sản phẩm của hãng Ronco. Nó được gọi tên chính thức là GLH. Tuy nhiên, thay vì che đậy được những chiếc đầu hói một cách kín đáo, nó lại khiến mọi người chú ý hơn đến phần tóc giả trên đầu bạn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hiền Thảo (Kiến Thức)
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN