Những địa chỉ "cấm cửa" đàn ông

Thứ Hai, ngày 04/03/2013 08:59 AM (GMT+7)

Đàn ông không được phép xuất hiện tại đây. Khó đỡ hơn cả là những nơi như quán bar "tự sướng" hay quán cà phê... ngủ.

1. Quán bar "tự sướng" chỉ dành cho phái nữ

Đó là quán bar Love Joule Joule tại Nhật Bản, phụ nữ sẽ được sử dụng các sản phẩm đồ chơi tình dục và tán gẫu về sex một cách vô cùng thoải mái. Quán bar được mở ra vì họ nhận thấy xã hội ngày càng phát triển vì thế vấn đề tình dục cho nữ giới đã được cởi mở hơn rất nhiều. Phụ nữ cũng cảm thấy tự tin hơn khi nói chuyện về tình dục ở nơi công cộng.

Những địa chỉ "cấm cửa" đàn ông - 1

Tại đây tràn ngập... sex toy. Phụ nữ đến đây có thể tha hồ tán gẫu và dùng thử đồ ở đây nếu muốn. Điều quan trọng nhất là ở đây họ không sợ bị các "yêu râu xanh" quấy nhiễu.

Những địa chỉ "cấm cửa" đàn ông - 2

Những địa chỉ "cấm cửa" đàn ông - 3

Phụ nữ được tự do tán gẫu với nhau về sex.

2. Toa tàu dành riêng cho phụ nữ ở Nhật Bản

Tình trạng quấy rối trên các phương tiện giao thông là một vấn đề vô cùng nhức nhối. Để khắc phụ tình trạng này, công ty đường sắt Nhật Bản đã cho ra đời những toa tàu và toa xe điện ngầm dành riêng cho phụ nữ.

Những địa chỉ "cấm cửa" đàn ông - 4

Tình trạng quấy rối trên các phương tiện giao thông là một vấn đề vô cùng nhức nhối.

Trên những chuyến tàu đông đúc có một số hành khách nam lại nói những câu tục tĩu với người phụ nữ ngồi cạnh và có hành vi sờ soạng họ. Hành vi quấy rối tình dục đang diễn ra mỗi ngày tại các thành phố lớn ở Nhật Bản, đáng nói là nhiều chị em lại chọn cách im lặng và chịu đựng nó, bởi tại đất nước này, nam giới vẫn thường được coi trọng hơn nữ giới và hầu hết trong số họ cảm thấy quá xấu hổ nếu nói lớn sự việc này lên tại nơi công cộng. Kể từ khi những toa tàu dành riêng cho phụ nữ ra đời, họ không còn phải chịu tình cảnh khó chịu này thêm nữa.

Những địa chỉ "cấm cửa" đàn ông - 5

Toa tàu dành riêng cho phụ nữ với dòng chữ "Woman only".

3. Toa tàu riêng dành cho phụ nữ ở Ấn Độ

Hàng loạt vụ hiếp dâm tại Ấn Độ đã dấy lên rất nhiều cuộc biểu tình thể hiện sự bức xúc và phẫn nộ của người dân Ấn Độ. Nhiều người cũng tỏ ra bất bình về cách đối xử về quyền bình đẳng của phụ nữ Ấn Độ. Những toa tàu dành riêng cho phụ nữ là một trong những biện pháp bảo vệ phụ nữ Ân Độ khỏi tình trạng lạm dụng, quấy rối tính dục tại nơi công cộng.

Những địa chỉ "cấm cửa" đàn ông - 6

Toa tàu dành cho phụ nữ cho Ấn Độ.

Những địa chỉ "cấm cửa" đàn ông - 7

Những địa chỉ "cấm cửa" đàn ông - 8

Những địa chỉ "cấm cửa" đàn ông - 9

Những địa chỉ "cấm cửa" đàn ông - 10

Mọi người tranh nhau chen lên tàu.

Theo Ngựa Vằn (TTVN)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung