Đùa với mạng sống của chính mình

Thứ Năm, ngày 11/04/2013 00:05 AM (GMT+7)

Họ vô cùng can đảm khi chơi với cá mập trắng, cá sấu hay đi trên những con đường tử thần.

Đùa với mạng sống của chính mình - 1

Hầu hết chúng ta đều chọn những nơi ấm áp, khí hậu chan hòa cho kì nghỉ của mình nhưng đứng ngay bên cạnh miệng núi lửa đang phun trào lại là chuyện hoàn toàn khác.

Trong hình ảnh này một số du khách tỏ ra rất hứng thú với thú vui chết người này. Không một chút bối rối người đàn ông đứng quay lưng lại với miệng núi lửa đang sủi bọt và coi đó giống như một đài phun nước trang trí vậy.

Bức ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Denis Budkov trước ngọn núi lửa Plosky Tolbachik đang phun trào tại Nga.

Đùa với mạng sống của chính mình - 2

Alexander J. Honnold (sinh ngày 17/8/1985) là một vận động viên leo núi người Mỹ nổi tiếng trên toàn thế giới khi luôn leo tường với tay không. Anh từng phá vỡ một số kỉ lục và hầu hết ít dùng đến các dụng cụ hỗ trợ.

Đùa với mạng sống của chính mình - 3

Tọa lạc tại Veracruz, cây cầu Metlac có độ cao hơn 120m so với mặt đất và là cây cầu cao nhất ở Mexico. Địa điểm đầy nguy hiểm này cũng là nơi rất ấn tượng thử thách lòng can đảm của những tay chơi. Rất nhiều nghệ sĩ graffiti đã từng đến đây để sáng tạo các tác phẩm của mình.

Đùa với mạng sống của chính mình - 4

Sửa xe kiểu này không quá xa lạ nhưng nó cũng rất dễ giết người

Đùa với mạng sống của chính mình - 5

Garret McNamara, Hawaii từng tuyên bố đã cưỡi nhưng con sóng cao nhất lên đến 30m tại Nazaré, Bồ Đào Nha. Mặc dù kỉ lục của anh chưa được xác nhận nhưng nếu được công nhận thì McNamara sẽ phá vỡ kỉ lục trước đó của chính mình khi từng vượt qua con sóng có độ cao 24m vào tháng 11/2011.

Đùa với mạng sống của chính mình - 6

Các học trò tại Indonesia vượt qua cây cầu dây dài chỉ hơn 12m nhưng vô cùng nguy hiểm để đến trường.

Đùa với mạng sống của chính mình - 7

Người đàn ông trèo lên cột điện và tay không sửa chữa điện mà không màng nguy hiểm

Đùa với mạng sống của chính mình - 8

Bức ảnh này được chụp bởi một người đàn ông có tên David Clow hôm 18/3/2013 tại Rio Tarcoles, Costa Rica. Bạn của Clow - Antonio Ruiz đang chờ đợi để chụp hình những con cá sấu cận cảnh trong khi những người khác ném thịt xuống nước cho chúng. Tuy nhiên, Ruiz lại ngồi ngay sát bờ sông với khoảng cách chẳng hề an toàn gì và anh hoàn toàn bị một con cá sấu khác tấn công ngon lành.

Địa điểm này từng được đặt biệt danh là “Crocodile Bridge”/Cầu cá sấu . Sau khi bị chụp lại bức ảnh trên, Ruiz đã có kinh nghiệm mà ông không bao giờ quên.

Đùa với mạng sống của chính mình - 9

Nếu bạn sợ độ cao thì bạn chỉ cần tắt màn hình máy tính khi nhìn hình ảnh này. Người đàn ông lừng danh Ukrainia này có tên là Mustang Wanted đã có một số bức ảnh không sợ chết và chia sẻ với mọi người. Trong ảnh anh treo mình từ một tòa nhà cao tầng chỉ với 1 tay

Đùa với mạng sống của chính mình - 10

Mike Rutzen là một chuyên gia về cá mập trắng khổng lồ và là người nổi tiếng bảo vệ loài động vật này. Sự nổi tiếng của anh được chứng minh qua những bức ảnh bơi cùng loài động vật này mà không hề có lồng bảo vệ. Anh là người bơi cùng cá mập trắng mà ít dùng lồng bảo vệ ít nhất thế giới. Anh cũng đi khắp thế giới để giảng dạy về loài cá mập và làm các bộ phim tài liệu.

Đùa với mạng sống của chính mình - 11

Các học sinh tại một ngôi trường ở phía Bắc Tân Cương, Trung Quốc phải trải qua một quãng đường khó khăn hơn bất kì lớp học nào. Họ phải trải qua một đoạn đường đến trường bên vách núi có độ cao 458m.

Thùy Vân (Theo Odd)

sự kiện Chuyện lạ Thế giới