Đi cắt tóc bị thương, sẹo cứ to mãi không ngừng

Chủ Nhật, ngày 04/12/2016 15:15 PM (GMT+7)

Người đàn ông đã nhiều lần cắt bỏ khối u nặng tới 18 kg ở hai bên mặt sau một lần đi cắt tóc, nhưng khối u này vẫn không ngừng phát triển trở lại.

Đi cắt tóc bị thương, sẹo cứ to mãi không ngừng - 1

Vết sẹo phát triển ngày càng lớn dù Keith Crowell đã trải qua hai lần phẫu thuật cắt bỏ. 

Theo Mirror, Keith Crowell đã trải qua hai lần phẫu thuật cắt bỏ khối u nặng 18 kg nhưng tình trạng gần đây lại ngày càng trở nên tồi tệ hơn.

Cuộc sống của người đàn ông đến từ Milwaukee, bang Wisconsin (Mỹ) này thay đổi hoàn toàn sau khi thợ cắt tóc gây ra hai vết sẹo ở hai bên cổ của ông cách đây 12 năm.

Vết sẹo không đơn thuần chỉ liền lại mà còn phát triển quá mức, bao trùm cả phần cổ và tai của người đàn ông. Crowell nói ông gặp khó khăn ngay cả trong khi đang ngủ, ăn hay không thể nghe rõ.

“Mọi thứ trải qua thật tồi tệ”, Crowell nói trên KFSM News. “Nhiều lúc tôi chỉ muốn được trở lại thành người bình thường”.

Crowel thắp lên hy vọng khi một chuyên gia ở New York nói có 96% chữa được căn bệnh của người đàn ông.

Đi cắt tóc bị thương, sẹo cứ to mãi không ngừng - 2

Khối u phát triển khiến cho người đàn ông gặp khó khăn khi ngủ, ăn uống hay ảnh hưởng đến khả năng nghe.

“Tôi cảm thấy thích tỷ lệ này”, Crowell chia sẻ. “Tôi sử dụng mọi thứ, mọi cách để làm giảm sự đau đớn. Tôi rửa vết thương hàng ngày bằng peroxide”.

Tuy nhiên, bảo hiểm tuyên bố không chỉ trả chi phí phẫu thuật và điều trị cho người đàn ông vì lý do, đây chỉ là phẫu thuật thẩm mỹ.

Người đàn ông đã lập nên quỹ quyên góp tiền để có thể tới New York chữa trị. Hiện, Crowell thu được 28.000 USD trong tổng số 50.000 USD cần thiết.

Crowell không tiết lộ người thợ cắt tóc khiến ông “sống dở chết dở” với căn bệnh quái ác cũng như tên công ty bảo hiểm từ chối hỗ trợ chi phí điều trị.

Theo Đăng Nguyễn - Mirror (Dân Việt)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung