Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Quả phụ mang khối u nặng gần 1 tạ trong bụng

Thứ Tư, ngày 11/05/2016 13:40 PM (GMT+7)

Một phụ nữ ở Ấn Độ đã được phẫu thuật cắt bỏ khối u nặng gần 1 tạ nằm trong bụng suốt 5 năm.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Quả phụ mang khối u nặng gần 1 tạ trong bụng - 1

Khối u nặng 97 kg trong bụng bà Devi Kamlesh.

Bà Devi Kamlesh, sống tại thành phố Meerut ở bang Uttar Pradesh, Ấn Độ, đã phải chịu đứng đau đớn với khối u khổng lồ trong bụng suốt một thời gian dài vì người chồng nói rằng họ quá nghèo để đưa bà đi khám bác sĩ.

Người phụ nữ 45 tuổi cho biết bà đã làm theo ý nguyện của người chồng cho dù phải chịu đứng đau đớn. Nhưng sau khi người chồng qua đời cách đây 6 tháng, bà Devi quyết định tới bệnh viện để khám khối u trong bụng.

Bác sĩ A S Jaggi tại bệnh viện Lokpriya ở thành phố Meerut sau đó đã đồng ý phẫu thuật miễn phí cho bà Devi theo chương trình hỗ trợ ý tế dành cho người nghèo.

Sau ca phẫu thuật kéo dài 3 giờ, khối u khổng lồ cuối cùng đã được lấy ra khỏi buồng trứng phải của bà Devi. Các bác sĩ vô cùng sốc khi phát hiện khối u có trọng lượng lên tới 97 kg, tương đương cân nặng của một chú voi con sơ sinh.

“Trong suốt 25 năm trong nghề, tôi chưa từng thấy khối u nào lớn như vậy. U buồng trứng rất phổ biến nhưng ít khi phát triển lớn. Khối u trong bùng bà Devi dài tới 90 cm và rộng 60 cm”, bác sĩ Jaggi cho biết.

Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang