Đeo răng giả như xác sống đi chơi Halloween, người phụ nữ hoảng hồn vì không thể gỡ ra

Thứ Hai, ngày 04/11/2019 11:41 AM (GMT+7)

Hóa trang bằng những phụ kiện “kinh dị” sẽ giúp bạn có một bộ cánh bắt mắt vào dịp Halloween, nhưng cũng có thể sẽ biến thành “ác mộng” nếu được áp dụng không đúng cách.

Đeo răng giả như xác sống đi chơi Halloween, người phụ nữ hoảng hồn vì không thể gỡ ra - 1

Anna Tew bị một phen khốn khổ với hàm răng giả của mình trong dịp Halloween (Ảnh: WKRG)

Anna Tew, một phụ nữ sống tại quận Mobile, bang Alabama, Mỹ đã bỏ ra khoảng 3 đô mua một bộ răng nanh giả, gắn vào miệng để hóa trang thành zombie trong dịp Halloween năm nay.

Ban đầu, mọi thứ diễn ra rất hoàn hảo với bộ trang phục của Anna. Nhưng khi tháo các phụ kiện trên người, hàm răng giả bị dính chặt vào miệng cô. Anna đã loay hoay tìm cách gỡ chúng ra đến tận 2 giờ sáng, nhưng hàm răng vẫn không nhúc nhích.

Chẳng còn cách nào khác, Anna dự định đến phòng cấp cứu, nhưng vì răng quá đau, cô đã phải gọi khẩn cấp một vị nha sĩ tên John Murphy đến nhà mình ngay trong đêm.

Ban đầu, vị nha sĩ này muốn dùng máy khoan, nhưng lại sợ sẽ nhổ luôn cả hàm răng thật nếu gây tê. Cuối cùng, ông phải dùng tay không mới có thể cạy được bộ răng giả ra khỏi miệng Anna, mặc cho bệnh nhân của mình liên tục gào khóc như một đứa trẻ.

“Trạng thái tự nhiên của răng và nướu đôi khi có thể khiến một thứ gì đó dính chặt vào hàm răng của bạn,” Murphy cho biết.

Hiệp hội Nha khoa Mỹ khuyến cáo mỗi người nên được sự tư vấn của các nha sĩ trước khi gắn bất kỳ thứ gì có mục đích hóa trang vào miệng:

“Trước khi đeo bất kỳ một phụ kiện nào đó vào răng, miệng của bạn, vào dịp Halloween hay bất kỳ dịp nào khác trong năm, điều quan trọng nhất là các bạn nên kiểm tra phụ kiện của mình với nha sĩ để đảm bảo chúng không gây bất kỳ tác động tiêu cực nào đến hàm răng của mình.”

Mang hàm răng kỳ quái vì bị sói tấn công

Hàm răng bị biến dạng hoàn toàn sau khi bị sói tấn công.

Theo Việt Anh - Today (Dân Việt)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới