Vợ nhờ diệt gián, người đàn ông làm cho cả khu vườn nổ tung

Thứ Bảy, ngày 26/10/2019 19:00 PM (GMT+7)

Một người đàn ông ở Brazil đã “thổi bay” cả một phần sân sau nhà mình chỉ để giết một ổ gián.

Người đàn ông đã "thổi bay" cả khu vườn nhà mình chỉ vì một ổ gián (Video: Viral Hog)

Chứng kiến vườn nhà mình bị những con côn trùng xâm chiếm, Cesar Schmitz đã quyết định thử loại bỏ chúng bằng theo một cách rất “hoành tráng”.

Tài xế xe tải 48 tuổi, sống ở Enéas Marques, miền nam Brazil, cho biết trên trang tin địa phương:

“Vợ tôi phàn nàn rằng rất nhiều con gián đang xâm chiếm khu vườn của chúng tôi. Cô ấy rất sợ chúng và cầu xin tôi phá hủy tổ của chúng dưới lòng đất một lần và mãi mãi.”

Ban đầu, Schmitz tính sử dụng một loại thuốc xịt côn trùng, nhưng cách này chỉ có thể đuổi lũ gián ra khỏi ổ của chúng. Sau đó, ông quyết định đổ đầy xăng vào ổ gián, rồi dùng que diêm châm lửa đốt.

Sau hai lần thử đầu tiên bất thành, đến lần thứ ba, chỉ sau vài giây, một vụ nổ long trời lở đất xảy ra và bãi cỏ trong khu vườn nhà Schmitz biến thành bãi chiến trường.

“Uớc gì tôi nghĩ đến điều này sớm hơn. Tôi không biết nó có thể xảy ra. May mắn là chỉ có bãi cỏ bị thiệt hại. Nếu tôi đứng gần hơn hoặc bị cái bàn bên cạnh đập vào, thì chắc đã có án mạng rồi,” ông thổ lộ.

Dù Schmitz phải mất công dọn dẹp mớ hỗn độn mà ông vừa tạo ra và trồng lại bãi cỏ, nhưng bù lại ổ gián trong nhà ông đã được diệt tận gốc.

Cảnh sát địa phương cho biết đã mở một cuộc điều tra về vụ việc sau khi kiểm tra đoạn phim từ camera an ninh, nhưng sẽ không đưa ra bất kỳ cáo buộc nào vì nó không gây nguy hiểm đến tính mạng.

Theo Việt Anh - Insider (Dân Việt)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới