Đang đi máy bay, rợn người khi nhìn lên trần

Thứ Hai, ngày 14/02/2022 05:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Video ghi lại cảnh một con rắn đang bò dọc trần cabin máy bay khiến nhiều người hãi hùng. 

Video: Daily Star

Theo Daily Star, vụ việc được hành khách dùng điện thoại di động ghi lại trên một chuyến bay của hãng AirAsia, di chuyển từ thủ đô Kuala Lumpur tới thành phố Tawau của Malaysia tối 10/2.

Trong video, con rắn đang bò trên trần máy bay, hướng về phía ánh đèn. Rắn được biết đến là loài động vật thích môi trường ấm áp, khô ráo. Điều này lý giải vì sao con rắn lại bò về hướng ánh đèn. Phi hành đoàn và các hành khách không rõ bằng cách nào con rắn có thể lên được máy bay. 

Phi công lập tức xin hạ cánh khẩn cấp sau khi phát hiện có rắn trên máy bay. Chiếc máy bay sau đó đáp xuống thành phố Kuching, bang Sarawak. 

Liong Tien Ling, người phụ trách vấn đề an toàn của hãng AirAsia, cho biết, hãng hàng không đã nhận được thông tin về sự cố trên một chuyến bay của hãng từ Kuala Lumpur tới Tawau hôm 10/2.

"Ngay khi biết có con rắn trên máy bay, cơ trưởng đã quyết định chuyển hướng và xin hạ cánh khẩn cấp xuống thành phố Kuching để đảm bảo an toàn và tránh cho hành khách hoang mang.

"Đây là sự cố rất hy hữu, có thể xảy ra trên bất cứ máy bay nào tùy thời điểm. Sự an toàn và sức khỏe của hành khách cùng phi hành đoàn luôn là ưu tiên hàng đầu của hãng chúng tôi. ", ông Ling nói. 

Chưa rõ con rắn tới từ thiên nhiên hoang dã hay là vật nuôi của một hành khách trên chuyến bay. Các hành khách sau khi hạ cánh khẩn cấp được mời lên máy bay khác để tiếp tục hành trình. 

Nguồn: http://danviet.vn/dang-di-may-bay-ron-nguoi-khi-nhin-len-tran-50202214245910794.htm

Nữ hành khách cho mèo bú trên máy bay, lực lượng an ninh phải can thiệp

Khi bị tiếp viên hàng không yêu cầu dừng ngay hành động cho mèo bú trên máy bay, người phụ nữ đã không nghe theo, buộc...

Chia sẻ
Theo Nguyễn Thái - Daily Star (Dân Việt)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung