"Dán mắt" vào điện thoại chơi game, thanh niên tu sạch lọ hóa chất độc hại

Thứ Hai, ngày 16/12/2019 10:00 AM (GMT+7)

Sau khi uống phải hóa chất nguy hiểm, một thanh niên Ấn Độ lập tức ngã gục và không bao giờ tỉnh lại.

Sự kiện:

Tin tức Ấn Độ

"Dán mắt" vào điện thoại chơi game, thanh niên tu sạch lọ hóa chất độc hại - 1

Mải mê bắn PUBG, nam thanh niên Ấn Độ uống nhầm cả lọ hóa chất độc hại

Tờ RT hôm 12/12 đưa tin, sự cố chết người xảy ra với Saurabh Yadav, 20 tuổi, tới từ thành phố Gwalior, bang Madhya Pradesh, Ấn Độ.

Hôm 10/12, Saurabh đi cùng với một người bạn trên chuyến tàu và cả 2 dùng chung một túi du lịch để đựng đồ. Trong suốt chuyến đi, thanh niên 20 tuổi luôn "dán mắt" vào chiếc điện thoại thông minh để chơi game PUBG, một tựa game bắn súng sinh tồn khá nổi tiếng.

Khi quá khát, Saurabh thò tay vào túi du lịch để lấy chai nước nhưng vì quá mải mê chơi game, thanh niên này cầm nhầm lọ hóa chất mà người bạn dùng để đánh bóng trang sức và uống hết, Vijay Singh, người đứng đầu lực lượng Cảnh sát đường sắt chính phủ (GRP), dẫn lời bạn của nạn nhân cho hay.

Chất độc dạng lỏng nhanh chóng ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và khiến thanh niên ngã gục. Theo ông Singh, Saurabh chết trước khi đoàn tàu tới được nhà ga. Thi thể của nạn nhân được gửi đi khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân tử vong.

Được phát triển bởi một công ty của Hàn Quốc, game PUBG được mô tả là có tính "gây nghiện" cao, nhất là với các thanh thiếu niên.

Hồi tháng 3, một thanh niên Ấn Độ cũng nhầm lẫn khi uống phải axit thay vì nước trong lúc mải chơi game PUBG. Sau đó 2 tháng, một học sinh 16 tuổi ở quốc gia này cũng chết vì đau tim sau khi chơi bắn PUBG suốt 6 tiếng liên tục. Anh trai của nạn nhân cho biết em mình thường chơi game này 18 tiếng/ngày.

Nguồn: http://danviet.vn/chuyen-la/dan-mat-vao-dien-thoai-choi-game-thanh-nien-tu-sach-lo-hoa-chat-doc-...

Mê chơi game đến mức ruột già “tụt” ra ngoài

Một người đàn ông Trung Quốc đã được đưa đi cấp cứu lúc nửa đêm sau khi phát hiện dị vật khác thường trong cơ thể...

Theo Nguyễn Thái - RT (Dân Việt)

sự kiện Tin tức Ấn Độ