Đám cưới chơi trội khi có phù dâu là… "khủng long bạo chúa"

Thứ Sáu, ngày 06/09/2019 17:45 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Một cô dâu do không biết phải chuẩn bị trang phục gì cho các phù dâu, nên đã quyết định để họ “mặc bất cứ thứ gì mình muốn” đến đám cưới của mình.

Đám cưới chơi trội khi có phù dâu là… "khủng long bạo chúa" - 1

Đám cưới gây sốc với một vị khách "không mời mà đến" (Ảnh minh họa)

Đó là lúc em gái của cô quyết định “gây sốc” trong ngày trọng đại của gia đình.

Cô gái mang tên Christina Meador đã “gây bão” trên mạng xã hội Facebook trong những ngày gần đây, khi chia sẻ bức ảnh chụp chính cô làm phù dâu cho chị gái mình trong trang phục của một con khủng long bạo chúa.

“Khi bạn làm phù dâu và được nói là có thể mặc bất kỳ thứ gì cũng được…và tôi chẳng có gì phải hối tiếc,” Meador viết trên Facebook.

Cô cho biết trên tờ Daily Mail rằng đã được chị gái ngỏ lời mời làm phù dâu cho mình từ năm ngoái, và đã cố gắng làm sao cho mọi tiến trình trở nên đơn giản nhất để cô có thể tham gia:

“Chị ấy biết rằng tôi không thích ăn mặc quá trang trọng và cũng chẳng có đủ tiền để mua một thứ gì đó vừa mắt, nên đã cố trấn an tôi khi cho biết tôi có thể chọn bất kỳ trang phục gì cũng được.”

Đám cưới chơi trội khi có phù dâu là… "khủng long bạo chúa" - 2

Christina Meador đã chọn bộ trang phục "không giống ai" trong đám cưới chị gái mình (Ảnh: Facebook)

Meador tiết lộ muốn chọn ra thứ có thể mặc được cả trong và sau đám cưới. Và dù được chị gái gợi ý ra hàng loạt kiểu trang phục khác nhau, song cuối cùng cô vẫn cảm thấy bộ trang phục khủng long bạo chúa là phù hợp nhất:  

“Nếu được tiêu hơn 50 đô la Mỹ, tôi muốn được chọn một bộ trang phục khủng long, vì trông chúng rất ngầu và tôi luôn muốn có được một bộ như thế.”

Bức ảnh của Meador dù phải nhận nhiều ý kiến trái chiều lẫn nhau trên Facebook, song chị cô vẫn lên tiếng bảo vệ em gái mình, vì cho rằng đây là một điều độc đáo và hài hước để giải tỏa áp lực của gia đình, sau một quá trình chuẩn bị lễ cưới căng thẳng và tốn kém.

Video: Kì lạ tục đám cưới cho ếch để cầu mưa

Một lễ cưới của hai con ếch vừa được tổ chức hôm 8-6 ở miền Nam Ấn Độ để xoa dịu thần mưa.

Chia sẻ
Theo Việt Anh - USA Today (Dân Việt)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung