Người phụ nữ làm đám cưới với búp bê thây ma kinh dị

Sở hữu con búp bê có vẻ ngoài đáng sợ từ năm 13 tuổi, người phụ nữ quyết định đi đến hôn nhân với món đồ chơi yêu thích của mình.

Người phụ nữ làm đám cưới với búp bê thây ma kinh dị - 1

 Felicity Kadlec diện váy cưới trắng truyền thống bên cạnh “chú rể” – một con búp bê thây ma kích cỡ lớn.

Felicity Kadlec đến từ Massachusetts (Mỹ) quyết định cưới món đồ chơi lâu năm của mình – một con búp bê kích cỡ lớn, vẻ ngoài mô phỏng theo hình tượng “zombie” xác sống. Cô tự hào gọi đây là một mối quan hệ “bình thường và thân mật”.

Phát biểu tại ngày trọng đại, người phụ nữ 21 tuổi cho hay việc kết hôn với món đồ chơi kinh dị của mình khiến cuộc đời cô “trở nên trọn vẹn”.

Lễ cưới kỳ lạ này tốn của Felicity một khoản tiền 388 bảng Anh (hơn 11 triệu VNĐ). Đám cưới có sự tham gia của 4 người bạn và gia đình và 8 con búp bê thây ma khác của “cô dâu”.

Con búp bê có tên Kelly Rossi được Felicity ưu ái gọi là “tình yêu của cuộc đời” và Felicity cho hay Kelly đã 37 tuổi.

Người phụ nữ làm đám cưới với búp bê thây ma kinh dị - 2

 ​​​​​​​“Cô dâu” Felicity không ngần ngại trao nụ hôn thề nguyền cho món đồ chơi có vẻ ngoài đáng sợ của mình.

Các hình ảnh ghi lại ở đám cưới cho thấy Felicity diện váy cưới màu trắng, bên cạnh là con búp bê kinh dị được diện trang phục cầu kỳ của chú rể. Không chỉ ca ngợi “Kelly là điều quý giá nhất, là cả thế giới của tôi trong nhiều năm nay”, Felicity không ngần ngại nâng con búp bê lên để trao nụ hôn thề nguyền.

Xung quanh lễ đài, 8 con búp bê xác sống khác đứng cạnh làm chứng cho lễ cưới của “cặp đôi”.

Mối quan hệ giữa Felicity và búp bê thây ma gắn bó sâu đậm đến mức người phụ nữ này còn xăm tên con búp bê lên cánh tay của mình và ngược lại, trên người Kelly cũng xăm tên chủ nhân của nó.

Người phụ nữ làm đám cưới với búp bê thây ma kinh dị - 3

 ​​​​​​​Đám cưới kỳ quặc diễn ra dưới sự chứng kiến của người nhà “cô dâu” và những con búp bê xác sống khác.

Người phụ nữ làm đám cưới với búp bê thây ma kinh dị - 4

 ​​​​​​​Felicity sở hữu đến 8 con búp bê thây ma có vẻ ngoài khiến nhiều người khiếp sợ, tất cả số đồ chơi này đều được diện trang phục cầu kỳ để dự đám cưới của chủ nhân chúng.

Trước đó, Felicity cũng từng trải qua vài mối quan hệ yêu đương song không ai cho cô cảm giác mãnh liệt như búp bê Kelly. Felicity thừa nhận nhiều người không thể hiểu nổi và cảm thấy kỳ quặc trước cảm xúc và suy nghĩ của cô.

Felicity sở hữu con búp bê có vẻ ngoài kinh dị sau một lần mua hàng trên trang web chuyên bán búp bê xác sống năm cô 13 tuổi. Mặc dù con búp bê Kelly đã ở bên cô từ thời thiếu niên, Felicity cho hay phải mất 3 năm tình yêu giữa cô và Kelly mới nảy sinh.

“Cho đến tận năm 16 tuổi, tôi mới có tình cảm với Kelly – thứ cảm xúc tôi đã cố chối bỏ. Mối quan hệ của chúng tôi trải qua nhiều trắc trở bởi vì tôi luôn nói với bản thân mình rằng đấy là điều sai trái.” – cô gái 21 tuổi kể lại.

Người phụ nữ làm đám cưới với búp bê thây ma kinh dị - 5

 ​​​​​​​Trên mạng xã hội, cô gái 21 tuổi kheo hình ảnh bàn tay của cả hai đều đeo nhẫn cưới.

Felicity cho hay cô thường xuyên dành nhiều thời gian âu yếm, cưng nựng con búp bê và cảm thấy an toàn khi có con búp bê xác sống bên cạnh.

Trước đó, bạn bè và gia đình của cô gái nhiều lần can thiệp vào “mối tình” kỳ quặc này, họ không cho phép Felicity mang con búp bê theo khi mọi người cùng đi với nhau. Nhưng với tình yêu mãnh liệt dành cho Kelly, Felicity vẫn gạt bỏ mọi lời dị nghị xung quanh và làm đám cưới với búp bê thây ma của mình.

Nga: Dân lo sợ người đàn ông ướp xác hàng loạt trẻ em gái làm búp bê

Kẻ từng ướp xác của 29 bé gái và giữ làm búp bê ngay tại nhà của mình sắp được trả về cuộc sống tự do khiến nhiều...

Chia sẻ
Theo My Lê - The Sun (Dân Việt)
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung