Cướp tiền giữa ban ngày, tối phải mang tới tận nhà trả lại

Thứ Hai, ngày 12/04/2021 05:00 AM (GMT+7)

Vụ cướp giữa ban ngày được camera an ninh ghi lại và được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Khi biết nguồn gốc số tiền, nhóm cướp đã mang trả lại. 

Video: Hai tên cướp giật túi tiền của người đàn ông ở Anh. Nguồn: Daily Mail

Theo Daily Mail, vụ cướp xảy ra tại đường Kenelm, khu Small Heath, thành phố Birmingham, vùng West Midlands, Anh, hôm 6/4. 

Camera an ninh đã ghi lại được toàn cảnh vụ cướp và video vụ việc được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Sau khi nhận thấy sự phẫn nộ ngày càng tăng trong cộng đồng và biết nguồn gốc số tiền, những kẻ cướp đã lén lút quay lại nhà nạn nhân trả tiền trong đêm.

Cảnh quay vụ cướp cho thấy nạn nhân đi một mình trên vỉa hè mang theo chiếc túi, không biết rằng đang bị theo dõi bởi 2 kẻ cướp đeo mặt nạ, ở trong chiếc ô tô đen.  

Những kẻ lạ mặt lao về phía nạn nhân và giật chiếc túi của người này trước khi tẩu thoát. 

Video: Nhóm cướp lén lút mang tiền tới trả lại. Nguồn: Daily Mail

Vài giờ sau, nhóm cướp phải đem tiền tới nhà nạn nhân trả lại. Video do một trong số những tên cướp quay lại cho thấy, nhóm cướp lén lút tới trước cửa một ngôi nhà và nhét số tiền vào bên trong. Trong video, một tên cướp còn thanh minh: "Chúng tôi trở lại đây để trả lại số tiền. Chúng tôi không biết đây là tiền quyên góp cho nhà thờ. Đây hoàn toàn là nhầm lẫn. Chúng tôi không bao giờ cướp đồ của nhà thờ". 

Sajid Ali, 49 tuổi, người sống tại Small Heath, cho biết: "Mọi việc đã được giải quyết ổn thỏa. Nhưng người cướp tiền đã mang trả lại. Sau khi cướp tiền của người đàn ông, họ biết đó là tiền từ thiện cho nhà thờ nên đã mang trả. 

Tôi không rõ số tiền bị cướp là bao nhiêu nhưng có lẽ là rất lớn khi nhiều người đã tới cửa hàng quyên góp cho nhà thờ Hồi giáo trước khi tháng lễ ăn chay Ramadan bắt đầu (13/4 - 12/5). 

Vấn đề đã được giải quyết và người dân địa phương không muốn truy cứu thêm".

Một phát ngôn viên của cảnh sát West Midlands cho biết: "Chúng tôi đang điều tra vụ một người đàn ông bị cướp hôm 6/4. Bất cứ ai có thông tin, xin hãy liên lạc với chúng tôi". 

Nguồn: http://danviet.vn/cuop-tien-giua-ban-ngay-toi-phai-mang-toi-tan-nha-tra-lai-50202112445816513.ht...

Video: Đi xe đạp cướp điện thoại của gái xinh, thanh niên lĩnh cái kết đắng ngắt

Vừa cướp điện thoại của cô gái đang đứng trên vỉa hè, tên cướp đi xe đạp bị chiếc ô tô màu đen đâm ngã. Chỉ...

Theo Nguyễn Thái - Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung