Cuộc thi trườn trên dàn người mẫu bikini

Cùng với đó là tin về loại nước hoa có mùi... pizza, chung cư hiện đại xây dựng từ container...

Cuộc thi trườn trên dàn... người mẫu bikini

Vừa qua, Nhật Bản và Đài Loan đã phát sóng một trò chơi truyền hình kỳ quặc: đàn ông thi... trườn trên một cây cầu do nhiều người mẫu mặc bikini mát mẻ tạo thành. Trò chơi này đang gây sốc và tranh cãi trong dư luận.

Cuộc thi trườn trên dàn người mẫu bikini - 1

Quy tắc của trò chơi như sau: đàn ông ở mọi lứa tuổi trườn qua càng nhiều người mẫu nằm xếp thành một hàng dài trên sân khấu càng tốt để ghi điểm và giành chiến thắng. Trước khi bắt đầu cuộc chơi, người chơi cũng như dàn người mẫu bikini sẽ được dội nước để việc trườn được dễ dàng hơn. Người dẫn chương trình có nhiệm vụ cổ vũ tinh thần để người chơi "vượt qua chướng ngại vật" trong thời gian nhanh nhất.

Trúng số hàng ngàn tỷ nhưng không đến nhận giải

Mới đây, một sự việc hy hữu lần đầu tiên trong lịch sử xổ số Euro Millions tại nước Anh đã xảy ra khi một người trúng số tới 63,8 triệu bảng (2.134 tỷ VNĐ) từ hôm 8/6 nhưng nhiều tháng trôi qua, danh tính của người này vẫn nằm trong màn bí ẩn. Vào lúc 23 giờ ngày 5/12 vừa qua, hạn nhận giải khép lại và người chiến thắng vẫn không xuất hiện.

Cuộc thi trườn trên dàn người mẫu bikini - 2

Được biết, đến sát ngày hết hạn, nhiều tờ báo đã đăng tin “nhắc nhở” người trúng thưởng. Tuy nhiên cơ hội để mọi người tìm ra người may mắn bí ẩn này đã chấm dứt khi đã hết hạn mà giải thưởng vẫn chưa tìm thấy chủ nhân của mình. Theo ban tổ chức, tấm vé số trúng thưởng 63,8 triệu bảng nói trên chỉ có thể nằm ở một trong hai vùng Stevenage hoặc Hitchin thuộc Hertfordshire.

Người phụ nữ 25 năm sưu tập 1.000 người tuyết

Cô Diana Howes sống gần North Walsham, Norfolk, Anh đang sở hữu 1 bộ sưu tập 1.000 người tuyết với đủ hình dáng và kích cỡ. Lần đầu tiên cô Diana mua 1 chú người tuyết là vào cách đây 25 năm. Từ đó, cô bắt đầu cảm thấy thích thú với những "người bạn bé nhỏ và giờ đây đã xây dựng được 1 mảng lớn các đồ trang trí người tuyết.

Cuộc thi trườn trên dàn người mẫu bikini - 3

Cuộc thi trườn trên dàn người mẫu bikini - 4

Người phụ nữ "phát cuồng" vì người tuyết này thường ra mắt bộ sưu tập tuyệt đẹp của mình vào ngày 1 tháng 12 hàng năm. Cô cho biết cô thường mất mấy ngày liền để sắp xếp chúng vào đúng vị trí. Số lượng người tuyết khổng lồ hiện nay đã bao phủ phòng chờ nhà bếp và cầu thang của cô Diana nhưng cô vẫn còn muốn sưu tập thêm.

Chung cư hiện đại xây dựng từ... container


Đây là dự án nhà dành cho người vô gia cư tại khu vực Brighton & Hove ở Anh. Đơn vị thi công là công ty xây dựng Brighton đã thiết kế những căn phòng chung cư hiện đại và đầy đủ nội thất trong... 36 thùng container cũ. Họ đã biến đổi chúng thành những căn hộ thực sự với đầy đủ phòng tắm, bếp ăn và cả các bức tường.

Cuộc thi trườn trên dàn người mẫu bikini - 5

Cuộc thi trườn trên dàn người mẫu bikini - 6

Cuộc thi trườn trên dàn người mẫu bikini - 7

Công trình này được thực hiện nhằm mục đích phục vụ nhà ở tạm thời trong kế hoạch cung cấp nhà cho mục đích xã hội dựa theo mô hình thành công tại Amsterdam, Hà Lan từ hai năm trước. Những căn nhà từ container có chi phí rẻ hơn đáng kể so với cách xây dựng thông thường bằng gạch và xi măng. Bên cạnh đó, thời gian thi công cũng được rút ngắn và nhờ vậy việc cung cấp nhà ở sẽ trở nên nhanh chóng hơn.

Nước hoa mùi... pizza

Mới đây, hãng Pizza Hut của Canada đã thông báo về kế hoạch sản xuất 110 lọ nước hoa đặc biệt có mùi giống loại bánh này. Loại nước hoa có tên Eau de Pizza Hut, sản phẩm này sẽ được trao cho những người thắng cuộc trong một cuộc thi trên mạng xã hội.

Cuộc thi trườn trên dàn người mẫu bikini - 8

Giám đốc Marketing và phát triển sản phẩm của Pizza Hut, ông Beverley D’Cruz cho biết trong tương lai hãng sẽ mở hẳn một cửa hàng bán nước hoa để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng. Được biết, ý tưởng này xuất phát từ một câu chuyện đùa trên mạng xã hội và nhận được nhiều phản hồi tích cực về việc ra đời một loại nước hoa có mùi bánh pizza.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Habi (k14)
Chuyện lạ nhất thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN