Cụ ông 72 tuổi làm người mẫu đồ nữ

Một cụ ông 72 tuổi đã trở thành hiện tượng trên các trang mạng Trung Quốc sau khi chụp hình trong những bộ trang phục dành cho các thiếu nữ.

Được biết, ông Liu Xianping đã trở thành một tình nguyện viên nhiệt tình khi Lv Ting, cháu gái ông, một người bán quần áo dành cho các cô gái trên trang web Taobao - một trang bán hàng trực tuyến lớn nhất tại Trung Quốc, gặp khó khăn trong việc tìm một người mẫu.

Cụ ông 72 tuổi làm người mẫu đồ nữ - 1

Cụ ông 72 tuổi làm người mẫu đồ nữ - 2
 
Tờ South China Morning Post đưa tin chỉ trong vòng vài ngày sau khi được tung lên mạng, các bức ảnh đã được lan truyền với tốc độ chóng mặt và ông Liu bỗng dưng trở nên nổi tiếng.

Cụ ông 72 tuổi làm người mẫu đồ nữ - 3

Cụ ông 72 tuổi làm người mẫu đồ nữ - 4
 
Điều này khiến công việc kinh doanh của Lv Ting trở nên thuận lợi hơn, với thông tin mới nhất cho biết doanh số bán hàng của cô đã tăng gấp 6 lần. 

Cụ ông 72 tuổi làm người mẫu đồ nữ - 5

Ting chia sẻ cô đã vô cùng ngạc nhiên khi lần đầu thấy ông mình xuất hiện trong bộ váy ngắn, đi tất dài và đeo phụ kiện.Với cân nặng 50kg và chiều cao 1,7m, Ting cho biết ông Liu là một người mẫu hoàn hảo.

Cụ ông 72 tuổi làm người mẫu đồ nữ - 6

Về phần ông Liu, ông cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi giúp đỡ được cháu gái mình. "Tại sao không thể chấp nhận? Làm người mẫu cho cửa hàng là giúp đỡ cho cháu gái tôi và tôi không có gì để mất. Chúng tôi đã rất vui vẻ khi chụp hình. Tôi quá già và những gì mà tôi quan tâm là niềm vui," shanghaiist trích lời ông Liu.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Sầm Hoa (Vietnamnet)
Chuyện lạ nhất thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN