Con gái đang chơi đùa với bầy chó bỗng im bặt, bố mẹ vội đi kiểm tra thì "đứng hình" với cảnh tượng trước mắt

Thứ Tư, ngày 23/12/2020 19:41 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Trái ngược với mọi sự lo lắng, vợ chồng Lawria sau khi bước ra ngoài đã nhìn thấy cảnh tượng vô cùng đáng yêu, khiến cả hai cùng bật cười.

Con gái đang chơi đùa với bầy chó bỗng im bặt, bố mẹ vội đi kiểm tra thì "đứng hình" với cảnh tượng trước mắt - 1

Những chú chó trở thành người bạn thân với cô bé Annabell.

Từ khi rất nhỏ, cô bé Annabell sống tại Brazil đã vô cùng gắn bó với những chú chó của gia đình, bao gồm Zaya, Neném và Tataia. Chỉ cần một trong số chúng di chuyển là y như rằng cả 3 còn lại sẽ theo sau.

"Chúng gắn bó như bạn bè thân thiết vậy. Mỗi buổi sáng, con gái tôi sẽ hôn từng chú chó. Con bé yêu chúng như thể chúng là chị em của con bé", mẹ của bé Annabell, Lawria Melo, nói với The Dodo.

Mỗi ngày, Annabell sẽ cùng 3 chú chó chơi đùa bên ngoài nhà hàng tiếng đồng hồ. Sự gắn kết của chúng khiến bố mẹ Annabell vô cùng hạnh phúc. Thế nhưng rồi một ngày, âm thanh cười đùa vui tươi của đứa trẻ và 3 con vật bỗng chốc tan biến, mọi thứ trở nên im bặt lạ thường. Bố mẹ của Annabell vô cùng lo lắng không biết có phải chuyện gì đó chẳng lành đã xảy ra.

Con gái đang chơi đùa với bầy chó bỗng im bặt, bố mẹ vội đi kiểm tra thì "đứng hình" với cảnh tượng trước mắt - 2

Có lẽ Annabell nghĩ rằng mình có thể làm mọi việc giống như 3 "bạn thân".

Thế nhưng khi vợ chồng Lawria vừa bước ra ngoài đã đã nhìn thấy cảnh tượng vô cùng đáng yêu khiến cả hai cùng bật cười. Hóa ra, sau khi chơi đùa, Annabell và 3 chú chó đã thấm mệt, chúng quyết định nằm ngay trên nền đất để ngủ. Annabell có thể đi vào ngủ trong giường nhưng cô bé không muốn rời xa các bạn.

"Con bé vẫn chưa biết nói nhưng tôi tin con bé xem chuyện đó là bình thường. Chúng tôi đã cố gắng giải thích với Annabell rằng con bé không được bắt chước các bạn thực hiện một số hành vi nhất định", Lawria nói. Thế nhưng, có vẻ như Annabell vẫn chưa hiểu hoặc bỏ ngoài tai lời bố mẹ nói mà cứ thế chơi đùa vô tư cùng các bạn.

Mặc dù vậy, bố mẹ của Annabell cũng không thấy phiền lòng, trái lại họ còn cảm thấy vui mừng vì con gái lúc nào cũng có những "người bạn" trung thành ở bên cạnh, dạy cho đứa trẻ biết yêu thương và chia sẻ.

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/cong-dong-mang/con-gai-dang-choi-dua-voi-bay-cho-bong-im-bat-bo-...

Trung Quốc: Bố mẹ đào mộ con gái, bán thi thể cho nhà trai để làm đám cưới ma

Một gia đình ở Hoàng Hoa (Thương Châu, Hà Bắc, Trung Quốc) đã đưa thi thể con gái ra khỏi mộ và bán cô này cho “nhà trai”...

Chia sẻ
Quỳnh Chi (T/h) (Đời sống & Pháp luật)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung