Con cò xui xẻo nhất năm 2021

Thứ Bảy, ngày 23/01/2021 16:00 PM (GMT+7)

Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là con cò xui xẻo nhất năm 2021, Daily Mail đưa tin.

Con cò xui xẻo nhất năm 2021 - 1

Ảnh chú cò tội nghiệp hứng trọn “mưa nước tiểu” của tê giác (ảnh: Daily Mail)

Một con cò có màu lông trắng như tuyết vừa được xếp hạng là con vật đen đủi nhất năm khi hứng trọn màn “mưa nước tiểu” của tê giác.

Con cò nặng 0,4 kg bị con tê giác nặng 1,1 tấn phun nước tiểu khắp người vì đứng không đúng chỗ. Đáng chú ý, dù bất ngờ bị dính nước tiểu tê giác, con cò vẫn đứng im “chịu trận”.

Con cò không bay đi mà vẫn cố tình bám theo con tê giác đực, dường như là để kiếm ăn.

Khoảnh khắc thú vị được nhiếp ảnh gia Nagaraj Tilakraj, 40 tuổi, đến từ Nairobi, chụp lại. Ông gọi bức ảnh là “cơn mưa rào bất chợt dành cho chú cò”.

Ít người biết rằng, tê giác là loài có dương vật dài và cong ngược về phía sau. Chúng có thể phun nước tiểu xa tới hơn 16 mét.

Tê giác thể hiện “tài” phun nước tiểu xa để hấp dẫn bạn tình. Một số động vật thiếu kinh nghiệm, chọn vị trí đứng sau lưng tê giác đực có thể lãnh trọn “cơn mưa nước tiểu” bất cứ lúc nào, theo các chuyên gia.

Tê giác và cò được cho là có mối liên hệ đặc biệt. Tê giác thường cho phép những con cò đứng trên lưng và mổ một số sinh vật ký sinh trên da như bọ ve.

Những con cò cũng sẽ phát tín hiệu cảnh báo khi có động vật săn mồi đang đến gần tê giác. Đây là mối quan hệ cộng sinh trong thế giới động vật.

Nguồn: http://danviet.vn/con-co-xui-xeo-nhat-nam-2021-50202123115585272.htm

Cậu bé bị kẻ ám sát bắn trúng ngực và điều thần kỳ xảy ra

Không rõ vì lý do gì, cậu bé Tiziano, 9 tuổi, bị bắn trước cửa nhà ngay trong đêm giao thừa. Viên đạn bắn ở cự ly khá...

Theo Vương Nam – Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới