Con chơi dưới sông bị cá sấu cắn, mẹ tới giải cứu cũng bị lôi xuống

Nghe tiếng con la hét, người phụ nữ lao tới giải cứu, nhưng khi đó, con cá sấu bất ngờ chuyển mục tiêu. 

Video: Người dân Indonesia bắt cá sấu gần 4m sau khi nó tấn công 2 mẹ con. Nguồn: Newsflare

Vụ cá sấu tấn công người xảy ra ngày 19/5 nhưng mới được trang Newsflare đưa tin. 

Raminten, 38 tuổi, cùng con gái Kaisyah, 9 tuổi, tới sông Marbau ở xã Labura, tỉnh North Sumatra, Indonesia, để giặt quần áo. Trong khi Raminten giặt đồ, con gái cô chơi ở dưới sông.

Khi đang tập trung giặt đồ, người phụ nữ bất ngờ nghe thấy tiếng kêu của con gái. Cô nhìn theo hướng có tiếng kêu thì thấy cảnh hãi hùng: một con cá sấu lớn ngoạm chân con gái kéo xuống sông.

Raminten vội vàng lao xuống tấn công con cá sấu để cứu con. Khi người phụ nữ hét lớn cầu cứu người dân xung quanh, con cá sấu bất ngờ chuyển mục tiêu, ngoạm vào chân Raminten. 

Nghe tiếng cầu cứu của 2 mẹ con, người dân xung quanh cầm theo dao, gậy nhảy xuống sông tấn công con cá sấu. Dính đòn đau, con cá sấu phải từ bỏ "con mồi". Mẹ con Raminten sau đó được đưa lên bờ để tới bệnh viện. 

Jhony Pasaribu, một cảnh sát địa phương, cho biết, con cá sấu dài gần 4m bị dân làng bắt giữ ngay trong ngày vụ tấn công xảy ra. 

"Khi đang chơi đùa dưới sông, bé gái bị con cá sấu ngoạm vào chân. Mẹ cô bé cũng bị con cá sấu tấn công. Họ bị kéo xa khỏi bờ. May mắn, nhiều người dân đã nghe thấy tiếng kêu cứu và tới hỗ trợ. Hai nạn nhân bị thương nghiêm trọng nhưng không nguy hiểm tới tính mạng", Pasaribu cho biết. 

"Con cá sấu được bàn giao cho Cơ quan Phòng chống Thảm họa khu vực Labura trước khi được chuyển đến Cơ quan Bảo tồn Tài nguyên Thiên nhiên ở Kisaran", cảnh sát Pasaribu nói thêm. 

Nguồn: [Link nguồn]

Chồng bị cá sấu ngoạm chân kéo xuống sông, vợ đánh vào một điểm cứu nguy trong tích tắc

Dùng gậy đập liên tiếp vào con cá sấu nhưng không hiệu quả, người vợ nhanh trí tấn công vào điểm yếu của nó để cứu mạng chồng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thái - Newsflare ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN