Video: Cá sấu tiến đến gần cặp đôi ngồi dưới sông và điều khó tin xảy ra sau đó

Cặp đôi rất bình thản và không có dấu hiệu sợ hãi nào.

Cá sấu là loài thường thấy trong các vùng đất ngập nước, đầm lầy và ao hồ ở bang Florida, Mỹ. Dù loài này nổi tiếng là nguy hiểm với con người, có một số người vẫn liều lĩnh "tương tác" với chúng như trong một video mới lan truyền trên mạng xã hội.

Video, được đăng tải trên trang Instagram "Only in Florida" (tạm dịch: Chỉ có ở Florida), quay cảnh một cặp đôi tới từ Florida thản nhiên ngồi ăn bánh mì kẹp thịt ở một nhánh sông nước ngập đến ngực. 

Trước mặt họ có ít nhất 2 con cá sấu. Nhưng cặp đôi không hoảng loạn bỏ chạy. Người đàn ông thậm chí còn bẻ một miếng bánh và giơ lên để dụ con cá sấu tới gần. 

Khi con cá sấu tới sát, người đàn ông thả miếng bánh cho nó đớp và thậm chí còn nựng dưới miệng nó như thú cưng. Điều khó tin là, sau khi ăn xong miếng bánh, con cá sấu quay mình bơi ra xa.

Video thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng sau vài ngày đăng tải. Nó nhận được hơn 600.000 lượt xem, 28.000 lượt thích và hơn 1.000 bình luận. 

Một số cư dân mạng thấy video mang tính giải trí, tuy nhiên không ít người nhận thấy nguy cơ mất an toàn cao. 

"Sự chia sẻ có thể giúp chúng ta gần nhau hơn", một cư dân mạng bình luận. "Hãy ngừng ngay hành động này! Chúng ta nên giữ khoảng cách với cá sấu. Việc để chúng tiến lại gần sẽ khiến chúng bạo dạn hơn. Nếu thấy trẻ con, chúng có thể tiến lại gần và tấn công", một người khác viết.

Các chuyên gia Mỹ cho biết, cá sấu được biết đến là loài săn mồi hung dữ và có thể khiến con người bị thương hoặc mất mạng. Họ khuyên mọi người nên giữ khoảng cách an toàn và không nên tự ý trêu đùa hoặc đuổi bắt cá sấu. 

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/video-ca-sau-tien-en-gan-cap-oi-ngoi-duoi-song-va-ieu-kho-tin-xay-ra-...

Video: Kinh ngạc cảnh cá sấu ”vạch” hàng rào kim loại để đi qua

Cảnh quay cho thấy một con cá sấu lớn không gặp khó khăn khi đi "xuyên qua" hàng rào kim loại để sang phía bên kia. 

Chia sẻ
Theo Nguyễn Thái - India TV News (Người đưa tin)
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung