Cô gái kiện thắng dịch vụ hẹn hò vì thiếu đàn ông giàu

Chủ Nhật, ngày 19/08/2018 19:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Một phụ nữ đã được bồi thường, sau khi cô không thể tìm được người đàn ông trong mơ qua dịch vụ hẹn hò.

Cô gái kiện thắng dịch vụ hẹn hò vì thiếu đàn ông giàu - 1

Ảnh minh họa

Nữ doanh nhân Tereza Burki, 47 tuổi, ở thành phố London, Anh, đã sử dụng dịch vụ hẹn hò Seventy Thirty vào năm 2013 để tìm kiếm bạn tình mới.

Đối tượng lý tưởng của người phụ nữ 47 tuổi là một quý ông giàu có làm việc trong lĩnh vực tài chính. Người đàn ông đó cũng phải sẵn sàng đi nước ngoài và điều quan trọng nhất là chấp nhận sinh con với cô.

Bà mẹ đơn thân của ba đứa con đã đăng ký dịch vụ hẹn hò Seventy Thirty với khoản phí lên tới 16.000 USD. Nhưng nữ doanh nhân đã ngừng sử dụng dịch vụ này vào tháng 4.2016, sau khi không tìm được bạn trai ưng ý.

Burki đã viết đơn kiện dịch vụ Seventy Thirty ra tòa với hành vi lừa đảo và đòi lại khoản phí thành viên cũng như bồi thường cho những thiệt hại về mặt tinh thần mà cô phải chịu đựng.

Sau khi kiểm tra, thẩm phán Richard Parkes phát hiện Lemarc Thomas, giám đốc điều hành của dịch vụ hẹn hò Seventy Thirty từng tuyên bố rằng có nhiều nam thành viên giàu có phù hợp với yêu cầu của cô Burki. Điều này là sai và có dấu hiệu lừa đảo, vì chỉ có 100 thành viên nam hoạt động vào thời điểm đó.

Cuối cùng, tòa án đã phán quyết rằng Burki được hoàn lại khoản phí 16.000 USD và 635 USD tiền bồi thường cho thiệt hại về tinh thần.

Cô gái Thái Lan để chục con bọ cạp cực độc bò trên mặt

“Nữ hoàng bọ cạp” cũng là người phụ nữ duy nhất giữ kỉ lục Guinness thế giới 2 lần ở Thái Lan.

Chia sẻ
Theo Huy Phong (Theo NY Post) (Dân Việt)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung