Cô gái khỏa thân tung tăng vào siêu thị

Một người phụ nữ tại Ba Lan khỏa thân đi mua hàng, đứng xếp hàng một lúc lâu tuy nhiên điều kì lạ là, các nhân viên và nhiều người mua sắm khác chẳng thèm để ý.

Anh Cezar Zawadzki, 34 tuổi đã quay lại cảnh trên bằng điện thoại trong một siêu thi tại thành phố Krakow, miền nam Ba Lan.  

Cezar đang đổ xăng thì nhìn thấy một phụ nữ trẻ khỏa thân đi vào một gara, sau đó dừng lại ở một quầy bán đồ ăn của siêu thị.

Cô gái khỏa thân tung tăng vào siêu thị - 1

Ảnh cô gái thản nhiên khỏa thân đi trong siêu thị

“Tôi đi vào trong siêu thị và nói với nhân viên về cô gái khỏa thân nhưng người ta nghĩ tôi bị khùng và lờ tôi đi, tôi liền lấy điện thoại ra quay và cô gái kia vẫn thản nhiên, không để ý tới việc tôi đang quay. Cô ấy không có vẻ say xỉn hay phê thuốc, cô ấy chỉ kiên nhẫn đứng đợi để thanh toán đồ vừa mua”, Cezar kể lại.

Cezar cho biết thêm, điều anh thấy kì lạ nhất là, cô gái kia khỏa thân nhưng lại không thu hút sự chú ý của mọi người. Họ phớt lờ cô gái và coi như không có gì xảy ra.

“Sau khi trả tiền cô gái rời khỏi cửa hàng và tiếp tục thản nhiên xuống đường như thể đấy là điều bình thường nhất trên đời vậy”, Cezar nói.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phạm Linh (Tiền Phong)
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN