Cô gái "hở bạo" với váy khoét cổ sâu bị yêu cầu phải che ngực mới được vào bảo tàng

Thứ Năm, ngày 10/09/2020 19:06 PM (GMT+7)

Cô gái vô cùng tức giận khi bị yêu cầu phải che ngực mới được vào tham quan tại bảo tàng nổi tiếng. 

Cô gái "hở bạo" với váy khoét cổ sâu bị yêu cầu phải che ngực mới được vào bảo tàng - 1

Jeanne buộc phải che ngực mới được vào bảo tàng ở thủ đô Paris, Pháp. Ảnh: Twitter

Theo Daily Mail, vụ việc xảy ra với cô gái 22 tuổi Jeanne khi cô tới tham quan tại Bảo tàng quốc gia Orsay ở thủ đô Paris, Pháp hôm 9/9. 

"Hôm nay, tôi là nạn nhân của sự phân biệt giới tính trước mặt rất nhiều người tại Bảo tàng quốc gia Orsay chỉ vì vóc dáng và bộ quần áo trên người", Jeanne bức xúc chia sẻ.

Theo lời cô gái 22 tuổi, vào khoảng 16h, cô cùng một người bạn tới Bảo tàng quốc gia Orsay, nơi trưng bày các tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng. 

"Khi đến lối vào của bảo tàng, tôi không có cơ hội để lấy vé ra vì một nam nhân viên kiểm soát vé cương quyết không cho tôi vào", cô gái 22 tuổi viết trên mạng xã hội Twitter. 

"Sau đó, nhiều nam nhân viên bảo tàng xuất hiện đi lại vòng quanh chỗ tôi xếp hàng và nhìn chằm chằm vào ngực tôi. Lúc đó, tôi mới hiểu ra vấn đề. Tôi giống như tội phạm ở trong một phiên tòa xét xử vậy. Người bạn đi cùng tôi mặc áo "croptop" (kiểu áo ngắn, để lộ eo) hở vùng bụng nhưng không ai có ý kiến gì", Jeanne chia sẻ thêm.

Một nhân viên bảo vệ nói với Jeanne: "Nếu cô chịu mặc áo khoác, tôi sẽ để cho cô vào bên trong bảo tàng. Sau đó, cô có thể cởi nó ra. Đây là quy tắc". 

Cuối cùng, để êm chuyện, cô gái 22 tuổi chấp nhận mặc áo khoác. 

"Bên trong bảo tàng là các bức vẽ và bức tượng phụ nữ khỏa thân. Vậy mà chỉ vì chiếc áo khoét cổ sâu, tại sao lại không cho tôi vào? Tôi không chỉ có vẻ bên ngoài, tôi còn có trí não và đừng ngăn cản quyền tiếp cận văn hóa, kiến thức của tôi", Jeanne viết.

Trước đó, cô gái 22 tuổi tới dùng bữa trưa tại khách sạn 5 sao Meurice, nơi cô chụp bức ảnh với bộ trang phục "hở bạo". 

"Tôi tới đó cũng với bộ trang phục này và chẳng có vấn đề gì cả. Tôi mặc nó vào mùa hè và cảm thấy mình thật quyến rũ", Jeanne chia sẻ thêm. 

Bảo tàng quốc gia Orsay hôm 9/9 đã đưa ra một thông cáo báo chí nói rằng "lấy làm tiếc khi sự cố xảy ra". Đại diện của bảo tàng đã gửi lời xin lỗi Jeanne và cho biết đã kiểm điểm nhân viên của mình. 

Nguồn: http://danviet.vn/co-gai-ho-bao-voi-vay-khoet-co-sau-bi-yeu-cau-phai-che-nguc-moi-duoc-vao-bao-t...

Video: Người mẫu nóng bỏng bị voi “sàm sỡ” vòng 1 đến mức phát ngượng

Một người mẫu playboy ở Mỹ mới đây có chuyến đi đến khu công viên hoang dã và có những kỷ niệm khó quên với một...

Theo Nguyễn Thái - Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung