Cô gái cắn lưỡi bạn trai quyết không rời khi hôn nhau lần cuối

Thứ Năm, ngày 24/05/2018 13:00 PM (GMT+7)

Video cho thấy chàng trai khóc lóc và vận lộn để thoát khỏi cô gái.

Sự việc xảy ra ngày 20.5 tại thành phố Tiềm Sơn ở tỉnh An Huy, Trung Quốc. Theo các nhân chứng, chàng trai 23 tuổi đã đề nghị chia tay bạn gái 26 tuổi và cô gái muốn họ hôn nhau lần cuối cùng.

Đoạn video được đăng tải lên mạng xã hội cho thấy, cặp đôi dường như hôn nhau bên ngoài trung tâm phòng chống dịch bệnh thành phố Tiềm Sơn. Chàng trai bắt đầu khóc và vận lộn để thoát khỏi bạn gái khi cô bất ngờ cắn lưỡi của cậu ta.

Cảnh sát tỉnh An Huy đã được gọi tới hiện trường và họ phải xịt hơi cay vào mặt cô gái để giải thoát cho chàng trai. Nạn nhân được đưa tới bệnh viện để cấp cứu và may mắn không bị thương nặng. Trong khi đó, cô gái đã được đưa về nhà để bố mẹ chăm sóc.

Bố mẹ của cô gái nói với cảnh sát rằng con gái của họ gần đây có thần kinh không ổn định sau khi cô bị lừa khi mua sắm trực tuyến. Đây có thể là nguyên nhân khiến con gái họ có những hành vi bất thường.

Cảnh sát Wu Changfeng nói với trang tin btime.com: “Bố mẹ của cô gái nói rằng cô đã được điều trị tâm thần tại thành phố Hợp Phì trong 5 năm và đã hồi phục hoàn toàn”.

Bị bạn gái cắt ”của quý” vì dám khen một cô gái lạ

Một cô gái đã cắt “của quý” của người bạn trai, sau khi phát hiện anh ta khen người phụ nữ khác.

Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (Dân Việt)

sự kiện Chuyện lạ Thế giới