Cô gái béo nhất nước Anh bị bạn trai đá vì giảm cân

Georgia Davis, người đã từng nặng 380kg, gặp Matthew Takel vào năm ngoái nhưng mối quan hệ của họ gần đây đã trở nên xấu đi.

Cô gái béo nhất nước Anh bị bạn trai đá vì giảm cân - 1

Georgia Davis, sống ở Aberdare, Vương quốc Anh, từng nặng tới 380kg

Một người phụ nữ hiện nay nặng 250kg được biết đã bị bán trai đá sau khi giảm cân.

Georgia Davis, sống ở Aberdare, Vương quốc Anh, từng nặng tới 380kg và được biết đến như thiếu niên béo nhất nước Anh. Thế nhưng mong muốn giảm cân của cô dường như không phù hợp với người yêu Matthew Takel, nặng 57kg.

Theo một người bạn, Matthew đã cảm thấy như bị bỏ rơi khi bạn gái tập trung vào giảm béo thay vì chú ý đến anh.

Tuy việc giảm cân được nhận định như một yếu tố quyết định dẫn tới việc chia tay, những người bạn cũng nói rằng cặp đôi có nhiều sự khác biệt.

Cô gái béo nhất nước Anh bị bạn trai đá vì giảm cân - 2

Mong muốn giảm cân của cô dường như không phù hợp với người yêu Matthew Takel, nặng 57kg

"Họ chưa bao giờ là một cặp đôi hoàn hảo”, một người bạn nói với The Sun. "Cô ấy nặng hơn anh ấy 5 lần và tuổi anh ấy gấp đôi cô ấy”.

Đầu năm nay, Georgia cho biết cô đã đến phòng tập thể dục và bắt đầu lựa chọn những bữa ăn lành mạnh thay vì đồ ăn nhanh để giúp giảm cân.

Georgia nặng 210 kg vào năm 2008, khiến cô trở thành thiếu nữ béo nhất nước Anh. Sau khi đến Mỹ để tham dự một trại giảm cân, cô đã gảm gần nửa trọng lượng cơ thể, còn 114kg.

Nhưng sau khi trở về Anh, cô bắt đầu ăn tới 13.000 calo mỗi ngày và cuối cùng tăng lên tới 380kg.

Cô gái béo nhất nước Anh bị bạn trai đá vì giảm cân - 3

Đầu năm nay, Georgia cho biết cô đã đến phòng tập thể dục và bắt đầu lựa chọn những bữa ăn lành mạnh thay vì đồ ăn nhanh để giúp giảm cân

Georgia từng cần tới sự hỗ trợ của cần cẩu để đưa vào xe cứu thương khi cô bị nhiễm trùng nghiêm trọng năm ngoái. Một trong những người bạn của cô kể lại: "Georgia không thể đi ra xe cứu thương mặc dù nó rất gần nhà của cô”.

Hai chiếc cần cẩu, bảy xe cảnh sát, hai xe chữa cháy và 11 nhân viên y tế đã được gọi đến để giúp đưa Georgia từ nhà đến bệnh viện, với tổng chi phí là 10.000 bảng Anh (270 triệu đồng).

Cô gái béo nhất nước Anh bị bạn trai đá vì giảm cân - 4

Năm ngoái, cô cần tới sự trợ giúp của cần cầu để đến bệnh viện

Chia sẻ
Theo Trà My - Mirror (Dân Việt)
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung