Cô gái 20 tuổi phá kỷ lục câu cá

Phải mất một giờ đồng hồ cô gái trẻ mới câu nổi con cá da trơn khổng lồ.

Kirstin Hole, 20 tuổi, đã “hạ đo ván” một con cá da trơn khổng lồ nặng tới 120lbs (tức hơn 54,4 kg). Kỷ lục trước đó đối với việc câu được loài cá nước ngọt lớn nhất ở Anh thuộc về một người phụ nữ, câu được cá nặng hơn 69lbs (khoảng 35 kg).

Cô gái 20 tuổi phá kỷ lục câu cá - 1

Kirstin Hole ôm thành quả câu được con cá lớn nhất trong đời

Kirstin cao khoảng 1 mét 6 trong khi chiều dài của con cá da trơn cô câu được lại tới 2 mét 13. Cô gái trẻ phải mất một giờ đồng hồ chiến đấu với sự vật lộn của con vật.

Sau khi ôm con cá da trơn vào lòng và chụp hình kỷ niệm, Kirstin đã đưa nó trở lại hồ.

Bạn trai của Kirstin tên Lee là một chuyên gia câu cá da trơn. Vì vậy anh chàng 29 tuổi này biết được đặc tính di chuyển của loài cá này. Cả hai đã cùng nhau đi du lịch câu cá tới con sông Ebro ở Tây Ban Nha. Khoảng tầm 5 giờ 15 phút sáng, khi họ đang ngủ trong lều thì có tiếng động ở cần câu của Kirstin, cô vội vàng nắm lấy cần câu.

Kirstin đã cố gắng kéo nó lên khỏi mặt nước. Nhưng vì trọng lượng rất lớn của con cá khiến cô phải mất tới một giờ đồng hồ. Thậm chí, một ngư dân ở gần hồ đã phải tới để giúp cô kéo nó lên. Cô gái trẻ gần như không thể tin nổi kích thước của con vật. “Đó là con cá lớn nhất tôi chưa từng bắt được.Tôi đã bị sốc. Nó quá lớn để có thể giữ nổi, vì vậy mà tôi phải ôm nó. Sau đó, một vài người chúng tôi đưa nó trở về với nước. Tôi rất hạnh phúc vì đã gặp được một con cá lớn như vậy”, cô gái trẻ lập kỷ lục về câu cá chia sẻ.

Cô gái 20 tuổi phá kỷ lục câu cá - 2

Cô gái chỉ chụp hình để làm kỷ niệm, sau đó thả con cá về với nước

Cô gái 20 tuổi phá kỷ lục câu cá - 3

Trước đó, cậu bé 12 tuổi Conor Smith đã câu được một con cá ngừ nặng tới 85 kg

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN