Cô dâu, chú rể và 40 khách mời tổ chức đám cưới... khỏa thân

The Mirror đưa tin, một cặp đôi đến từ thành phố Poole, hạt Dorset Tây Nam nước Anh, đã tổ chức đám cưới khỏa thân, với sự tham dự của 40 khách mời.

Cô dâu, chú rể và 40 khách mời tổ chức đám cưới... khỏa thân - 1

Cặp đôi người Anh tại đám cưới khỏa thân. Ảnh: Harvey Allen.

Theo đó, Nigel Seymour 59 tuổi và y tá Rachel 30 tuổi là thành viên của Câu lạc bộ khỏa thân ở Anh. Họ gặp nhau vào năm 2017 trong một trận giao lưu bóng bàn trên hòn đảo ở Hy Lạp. Sáu tháng sau, Nigel đã cầu hôn với Rachel trong một sự kiện do câu lạc bộ khỏa thân tổ chức với sự tham dự của 400 người.

Vào tháng 6/2019, cặp đôi này đã tổ chức lễ cưới, trong đó 40 khách mời có mặt đều khỏa thân. Rachel cho biết, đám cưới khỏa thân của chúng tôi là một ý tưởng tuyệt vời. “Tôi không phải tốn 1.000 bảng Anh cho việc thuê váy cưới”, Rachel nói.

Được biết, đám cưới có sự tham gia của gia đình và bạn bè, đồng nghiệp, mặc dù một số người đã từ chối lời mời vì việc tham gia các sự kiện dành cho những người theo chủ nghĩa khỏa thân không thích hợp với họ.

Cha của Rachel, ông Harvey Allen, 74 tuổi là nhiếp ảnh gia chính tại đám cưới. Ông ấy đã chụp lại khoảnh khắc hạnh phúc của hai con và những vị khách khi họ đang tắm nắng, chơi tennis, bơi lội cũng như đang thưởng thức đồ giải khát trong một bữa tiệc buffet với tình trạng khỏa thân.

“Khách mời tới dự đám cưới chỉ cần có một chiếc khăn và kem chống nắng”, Rachel cho biết. Sau đám cưới, cặp đôi đi hưởng tuần trăng mật ở khu nghỉ dưỡng Cape d’Agde, miền nam nước Pháp.

Ngoài ra, Nigel cho biết, do chế độ cách ly nghiêm ngặt bởi ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 khiến họ càng khao khát được một ngày nào đó trở lại với những bữa tiệc khỏa thân.

“Chúng tôi thực sự muốn tham gia các hoạt động này. Chúng tôi yêu khỏa thân. Không quan trọng là bạn trông như thế nào, hình dáng, màu da và nghề nghiệp, mọi người đều bình đẳng khi họ khỏa thân, và không ai phán xét bạn”, Nigel giải thích.

Trước đó, theo các báo cáo, do tình hình dịch bệnh Covid-19, những hoạt động của câu lạc bộ người khỏa thân phải chuyển sang hình thức hội họp trực tuyến. Với việc chuyển đổi sang hình thức làm việc từ xa cho phép họ khỏa thân ngay cả trong giờ làm việc. Ngoài ra, những người khỏa thân còn cho rằng, đây là một điểm cộng khi họ tự cách ly tại nhà mà không có quần áo cho phép họ tiết kiệm thời gian hơn và công sức cho việc giặt giũ.

Nguồn: https://infonet.vietnamnet.vn/the-gioi/co-dau-chu-re-va-40-khach-moi-to-chuc-dam-cuoi-khoa-than-...

Đang phỏng vấn trực tuyến thì tình nhân khỏa thân xuất hiện

Một nhà báo đang say sưa trả lời phỏng vấn trực tuyến thì tình nhân khỏa thân xuất hiện trong khung hình, khiến đồng...

Chia sẻ
Thanh Bình (lược dịch) (Infonet)
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung