Clip: Đang ngồi câu, cần thủ bị con cá nặng 20kg kéo xuống nước

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc một người câu cá ở Trung Quốc bị một con cá nặng 20kg kéo xuống nước.

Vụ việc xảy ra ở Liên Vân Cảng, Giang Tô, Trung Quốc vào ngày 20/5. Hình ảnh ghi lại cho thấy một số người đang ngồi trên những tấm gỗ hẹp để câu cá.

Đột nhiên, một người này thấy cá cắn câu và cố gắng kéo con cá vào. Tuy nhiên, anh ta bị mất thăng bằng và bị con cá to kéo xuống nước.

Dù vậy, người câu không bỏ cuộc và tiếp tục kéo cần trong khi cố gắng quay trở lại bờ. Những người câu khác cũng tụ tập xung quanh để giúp đỡ khi đoạn phim kết thúc.

Truyền thông địa phương cho biết người đàn ông rơi xuống nước vì cá quá nặng. Chủ trang trại cá Li nói với truyền thông địa phương: "Ai đó đang câu cá trong hồ chứa của chúng tôi. Có lẽ anh ấy hơi gầy. Cuối cùng con cá nặng khoảng 20 kg đã kéo anh ấy xuống nước".

Ông nói rằng việc cá của ông nặng như vậy không phải là điều bất thường, và nói thêm rằng trước đây người ta đã bắt được những con cá nặng từ 60 đến 70 kg ở trang trại của ông.

Anh nói thêm: “Cuối cùng thì mọi người đều ổn, và những người bạn câu cá khác đã giúp người đàn ông bắt cá. Chúng tôi cũng có thể theo dõi tình hình và nhân viên sẽ đến hỗ trợ nếu cần".

Li cho biết người câu cá ướt sũng sau khi bị kéo xuống nước và ngay lập tức đến cửa hàng gần đó để mua một bộ quần áo mới trước khi nhanh chóng quay lại câu cá.

Nguồn: [Link nguồn]

Đoạn video cho thấy một sinh vật lạ đã mắc vào dây câu của ngư dân ngoài khơi đảo Coney ở thành phố New York, Mỹ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hải Vân (Theo Newsflare) ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN