Clip 2 nam sinh đu bám lên thùng xe tải và kết cục "thót tim" ngay sau đó

Đoạn clip thu hút vô số phản hồi từ cộng đồng mạng, trong đó nhiều ý kiến cho rằng hành vi của 2 nam sinh quá nguy hiểm.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh tượng 2 nam sinh đu bám lên xe chạy đang chạy khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao.

Có thể thấy, vào thời điểm tan trường, khá đông học sinh di chuyển trên đoạn đường hẹp. Lúc này, một xe tải đi qua và giảm tốc độ. Thấy vậy, 2 nam sinh đã đu bám lên thùng xe phía sau. Tài xế không hề biết có 2 học sinh đang đu bám nên vẫn tiếp tục cho xe đi tiếp.

Qua đoạn đường hẹp, do không hề biết đã có 2 học sinh bám phía sau, tài xế tăng tốc đã khiến 1 em ngã xuống đường. Rất may em học sinh này chỉ bị thương nhẹ.

Đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người để lại bình luận cảnh báo về hành động nguy hiểm này.

"Nguy hiểm quá! May lúc đó đường hẹp lại đông nên tài xế mới không vội tăng tốc ngay. Nếu không rất có thể 2 em sẽ ngã mạnh xuống đường"; "Nghịch dại quá! Đu bám trên xe như vậy nhỡ xảy ra chuyện gì thì sao! May mà không sao chứ nhỡ có chuyện gì thì tài xế cũng vạ lây"; "Các bạn học sinh thực sự cần chú trọng hơn nữa trong việc học về an toàn giao thông. Không thể coi thường như vậy được! Hành động đu bám này thật sự rất nguy hiểm mà các bạn khó lường trước được chuyện sẽ ra sao"; "May đây mới là ngã nhẹ thôi nhé! Chứ xe mà bất ngờ tăng tốc thì còn đau điếng hơn nhiều. Chơi gì không chơi lại cứ chơi dại dột như này!".

Theo Nghị định quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt (Nghị định 100/2019/NĐ-CP), sửa đổi bổ sung bởi Nghị định 123/2021/NĐ-CP, phạt tiền từ 60.000 đồng đến 100.000 đồng đối với người đi bộ thực hiện hành vi "đu, bám vào phương tiện giao thông đang chạy".

Nguồn: [Link nguồn]

Clip: Bị xe tải cuốn vào gầm, người phụ nữ thoát chết thần kỳ

Chiếc xe tải tăng tốc tông trúng xe tay ga, làm người phụ nữ ngã xuống đường và kéo lê nạn nhân vài mét.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Linh Chi (T/h) ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung