Chuyện khó tin về người đàn ông Việt tự phóng điện

Sau trận ốm “thập tử nhất sinh”, anh Huỳnh Văn Khải ở Lâm Đồng có khả năng tự phóng điện, hút kim loại.

Anh phát hiện ra rằng mình bỗng có một khả năng hết sức kỳ lạ là có thể sờ vào dòng điện 220V mà không bị giật. Kỳ lạ hơn, cơ thể anh chạm vào bất cứ thứ gì cũng hút chặt, vợ con không ai dám đến gần vì sợ giật…

Sau khi bị cơn sốt kéo dài suốt gần 5 tiếng đồng hồ hành hạ, cơ thể anh Huỳnh Văn Khải (ngụ tại xã Phú Sơn, Lâm Hà, Lâm Đồng) trở nên kiệt quệ và mất hết sức lực. Thế nhưng bỗng nhiên, người đàn ông này cảm thấy trong người mình có một thứ sức mạnh huyền bí nào đó cứ thôi thúc và vực anh dậy. Sau đó anh khỏe lại một cách kỳ lạ và phát hiện trong mình có nguồn năng lượng nhưng không biết nó là thứ gì. Thời gian gần đây, anh phát hiện ra rằng mình bỗng có một khả năng hết sức kỳ lạ là có thể sờ vào dòng điện 220V mà không bị giật. Kỳ lạ hơn, cơ thể anh chạm vào bất cứ thứ gì cũng hút chặt, vợ con không ai dám đến gần vì sợ giật.

Chuyện khó tin về người đàn ông Việt tự phóng điện - 1

Anh Khải thành cục nam châm di động khổng lồ có thể hút mọi thứ. Ảnh: T.G

Sốt suýt chết thành người phi thường

Được biết, khả năng đặc biệt này ở anh Huỳnh Văn Khải (57 tuổi), ngụ xã Phú Sơn, huyện Lâm Hà (Lâm Đồng) không phải bây giờ mới xuất hiện. Từ năm 2009, sau trận sốt cao kéo dài gần 5 tiếng đồng hồ, người đàn ông này bắt đầu cảm nhận được sự thay đổi kỳ lạ trong cơ thể mình, đó là như có những dòng điện cực mạnh đang chạy nhốn nháo trong người. Thế nhưng, nguồn năng lượng xuất hiện trong cơ thể anh Khải từ năm 2013 này mới thực sự bộc phát lên mạnh mẽ.

Anh Khải bùi ngùi nhớ lại, vào một ngày trời mưa như trút nước năm 2009, anh đang khỏe mạnh bình thường bỗng xuất hiện những cơn đau đầu dữ dội. Toàn thân anh lên cơn sốt, người nóng ran như lửa đốt, da dẻ đỏ ửng rồi lại nhanh chóng lạnh cóng như vừa bị ai đó khiêng nhúng vào chậu nước đá, lạnh co quắp cả chân tay. Cơn sốt kéo dài hết một buổi khiến người anh gần như kiệt sức, tưởng không thể qua khỏi cái chết. Thế nhưng, khi cơn sốt chấm dứt cũng là lúc anh Khải cảm nhận được rất rõ những sự thay đổi lớn trong cơ thể của mình. Điều phát hiện sớm nhất sau cơn sốt là khi anh chuyển động cánh tay trái theo hướng nào thì kéo luôn cánh tay còn lại về hướng đó và ngược lại.

Khi bưng bát cơm lên ăn, chén nước để uống đặt xuống bàn thì những thứ này cứ dính chặt lấy tay anh mà không chịu nhả ra. Thấy lạ, anh Khải áp hai bàn tay lại với nhau thì toàn thân như có một dòng điện rất mạnh chạy tán loạn trong người, giật mạnh bần bật như bị chập điện. Thấy cha mình bỗng có những hành động kỳ lạ, ngỡ xảy ra chuyện chẳng lành, các con nhốn nháo liền chạy tới định dìu bố lên giường nằm. Thế nhưng, khi cánh tay mấy đứa con vừa chạm khẽ vào người cha thì đều thót mình, giật mạnh tay ra khỏi người anh Khải.

Theo các con anh Khải, khi vừa chạm tay vào người cha, họ liền bị giật mạnh, tê hết tay chân, giống y như vô tình vừa sờ vào dòng điện lưới. Không thể lý giải nổi chuyện xảy ra với mình, anh Khải gọi điện cho một số bạn bè thân hữu kể lại chuyện vừa xảy ra nhằm nhận được sự chia sẻ và giải thích hiện tượng kỳ lạ này từ mọi người. Thế nhưng, khi vừa nghe anh Khải trình bày, ai cũng cho rằng đây là chuyện hoang đường, anh Khải tự dựng lên nói cho vui, đời nào lại có chuyện người phát ra điện.

Để chứng minh những lời mình nói, một ngày cuối tuần, anh Khải mời một số bạn bè thân thích đến nhà chơi và thử sờ vào người anh một lần cho biết. Khi vừa đưa câu chuyện kỳ lạ này ra bàn tán, một người bạn ngồi kề bên cười lên ha hả, dùng tay vỗ ngay vào lưng anh Khải thì bị giật bắn tay ra, tím tái mặt mày. Nhóm bạn hoảng hốt không dám lớn tiếng chê cười những điều trước đó anh Khải nói nữa. Họ bắt đầu dùng ngón tay dè dặt khẽ chạm nhẹ vào người anh Khải nhưng tất cả đều bị giật nảy cả người. Có người hoảng quá còn chạy cách xa ra ngoài nói toán lên: “Thằng cha này bị ma ám!...”. Nhưng trông điệu bộ và cách nói chuyện của anh Khải thì vẫn hoàn toàn tỉnh táo như người thường. Lúc này anh Khải mới dõng dạc tuyên bố mình có khả năng đặc biệt, không sợ điện giật, vật gì cũng có thể hút chặt vào người.

Trong lúc mọi người đang còn ngơ ngác, bán tín bán nghi, anh Khải vào bên trong lôi ngay ổ cắm điện đặt lên bàn. Bạn bè, vợ con tròn mắt hoảng hốt, tưởng anh nói cho vui ai ngờ anh làm thật. Sợ bố bị điện giật, các con anh Khải liền can ngăn nhưng anh Khải gạt ra nói rằng “điện phải sợ bố…”, khiến vợ con anh Khải mặt mày tái mét, hồi hộp chờ điều kỳ diệu sẽ xảy ra. Để chứng minh ổ cắm có điện, anh Khải dùng một bóng cắm trực tiếp vào ổ điện này, bóng đèn phát sáng, tay còn lại dùng một thanh sắt nhỏ chọc ngay vào ổ cắm cười khà khà, vẻ mặt thản nhiên như trong ổ cắm này không hề có điện trước sự bàng hoàng của những người chứng kiến.

Chuyện khó tin về người đàn ông Việt tự phóng điện - 2

Anh Khải tay không sờ dòng điện 220V nhưng không bị giật.

Trong lúc mọi người đang ngơ ngác, như không tin vào chính mắt mình, có người đứng kề thử chạm nhẹ vào người anh Khải liền bị giật bắn văng ra ngoài, ngã nhào xuống đất. Tiếp đó, anh Khải còn kéo ngay mọi người ra chiếc xe gắn máy đang dựng trước cửa, tháo bugi cầm trực tiếp ở tay cho một người đứng đạp nổ máy nhưng không bị giật. Đến lúc này, tất cả mọi người đều phải công nhận anh Huỳnh Văn Khải có một khả năng đặc biệt, không sợ dòng điện 220V. Anh Khải cười hóm hỉnh: “Không những điện sợ tôi mà bây giờ tất cả mọi người đều sợ luôn cả tôi rồi!...”.

Trở thành người nam châm hút hết mọi vật

Anh Khải tâm sự, sau lần đầu trình diễn cho bạn bè xem, hàng trăm người hiếu kỳ từ khắp nơi trong xã, huyện và người ngoài địa phương khác kéo đến để tận mắt chứng kiến. Suốt mấy tuần liền, anh Khải chỉ ăn và ở nhà biểu diễn khả năng đặc biệt của mình cho mọi người xem. Nhiều hôm tiếp khách quá đông, trình diễn nhiều đến mệt mỏi anh khéo từ chối nhưng không được. Nhiều người từ nơi xa tới nhất quyết đòi anh biểu diễn một lần xem cho biết. Không muốn phụ lòng nhiệt tình của “những người hâm mộ” từ nhiều nơi đổ về, anh Khải lại phải biểu diễn cho mọi người xem.

Anh Khải còn cho biết, có những thời điểm năng lượng trong người mạnh, anh dùng hai ngón tay chạm vào chuôi bóng đèn thì bóng lập tức phát sáng nhưng thời gian kéo dài không được lâu. Ngoài khả năng sờ vào điện không bị giật, sau trận sốt cao kéo dài tưởng đã “phải gặp Diêm vương”, anh Khải còn xuất hiện khả năng đặc biệt khác đó là cơ thể hút bất cứ cái gì, dù đó là vật bằng sành, sứ, sắp, thép, inox… Vừa nói chuyện với phóng viên, anh Khải vừa bước xuống gian bếp khuân lên một đống vật dụng, nào là muỗng, thìa, bát, đĩa… Anh cởi áo lần lượt đặt mọi thứ lên người. Cơ thể anh như một cục nam châm khổng lồ hút chắc tất cả những vật dụng này, rung lắc không chịu rơi ra.

Cũng theo khẳng định của anh Khải, thì khả năng này đã xuất hiện từ năm 2009 sau trận sốt nặng. Ban đầu, “dị nhân” này chỉ còn hút được những vật có trọng lượng nhẹ ở lưng, hút chặt vào người được khoảng 10 phút. Từ đầu năm 2013 đến nay, cơ thể anh Khải có khả năng hút bất cứ thứ gì ở tất cả các bộ phận, nhiều vật nặng lên tới 30kg, kể cả những tảng bê tông lớn. “Dị nhân” này tâm sự, từ khi cơ thể mình xuất hiện khả năng đặc biệt, cuộc sống của anh đã có nhiều xáo trộn. Mọi người nhìn anh như một vị siêu nhiên, có khả năng phi thường mà họ không dám lại gần, mọi hành động của những người xung quanh khi gần anh đều phải dè chừng, cẩn thật vì sợ bị điện từ trong người phóng giật.

Điều đặc biệt, dòng điện xuất hiện trong người anh Khải không phải lúc nào cũng đều mà lúc yếu, lúc mạnh tùy thuộc vào thể trạng sức khỏe và những lúc trái gió trở trời. Có những ngày, người đàn ông này không thể cảm nhận được dòng điện xuất hiện trong người vì khi đó thời tiết bình thường, ít có sự biến động. Trong khi đó, vào thời điểm nông nhàn, ít phải làm việc và tiêu hao năng lượng, dòng điện trong cơ thể anh Khải mạnh lên gấp nhiều lần, những người chung quanh chỉ cần vô tình chạm nhẹ là có thể bị giật nảy người giống như vừa chạm phải dòng điện lưới mọi gia đình vẫn thường dùng.

Anh Khải cũng thừa nhận, từ khi mang kiếp "người nam châm", máy phát điện di động, sức khỏe của anh có phần giảm sút, người gầy và đen đi nhiều. Anh Khải cũng đã bắt đầu tỏ ra khá lo lắng sau 4 năm làm người khác thường. Kể từ ngày xuất hiện khả năng đặc biệt này, cuộc sống của anh Khải và gia đình đã có nhiều xáo trộn. Hiện anh Khải đang rất cần sự vào cuộc của các nhà khoa học, tìm hiểu nguyên nhân và cách điều trị hiện tượng này.

Khả năng của ông Hải có thể do biến cố ngẫu nhiên

Trao đổi cùng người viết, TS. Vũ Thế Khanh – Tổng giám đốc Liên hiệp Khoa học Công nghệ Tin học Ứng dung - UIA cho biết: “Trường hợp người phát ra điện, sờ vào điện không bị giật hoặc hút nam châm không phải hiếm. Những người học cảm xạ cũng có thể luyện được khả năng hút kim loại. Đối với những người bình thường bỗng dưng phát tác khả năng này là do trải qua một biến cố gì đó trong cuộc sống. Những biến cố đó có thể là về sức khỏe, tâm lý, tai nạn…, nó sắp xếp lại các tổ chức, kết cấu trong cơ thể và phát ra những khả năng đặc biệt, giống như tai biến vậy. Trường hợp của anh Khải là do anh ấy đã trải qua một trận ốm “thập tử nhất sinh” nên khi tỉnh dậy mới phát tác khả năng như vậy. Rất có thể, sau một biến cố nữa về sức khỏe hoặc tâm lý anh Khải lại trở về trạng thái bình thường”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Khắc Lịch - Mai Phong (Giadinh.net)
Chuyện lạ Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN